Đặt banner 324 x 100

Adidas ultraboost 2.0 rainbow


ADIDAS ULTRABOOST 2.0 RAINBOW MULTICOLOR

Ra mắt vào tháng 3 năm 2017 tại các shop bậc nhất của Adidas tại New York, Tokyo và Thượng Hải, Adidas Ultra boost 2.0 Rainbow Multicolor biến thể cầu vồng gót chân này gợi nhớ lại 2016 OG OG phổ thông màu nhưng chuyển Primeknit áo len Coogi trong khoảng ngón chân sang gót chân. Với tùy chọn mũ giày trắng, đen hoặc xám, đế ngoài, lưỡi và dây buộc có thể tùy chỉnh với phổ quát màu sắc khác nhau ưng chuẩn adidas.

 

Là một trong những mẫu Ultra Boost nhiều nhất mọi thời đại, bạn có thể ý muốn không ít sự thổi phồng khi rút cục chúng được phát hành lại. Đây là một phần của sự kiện đang kể từ adidas, kỷ niệm 5 năm Boost. Một vài phong cách mang tính tượng trưng được thiết lập để trở lại nhưng đây cứng cáp là thời trang được kiếm tìm phổ biến nhất?!

 

Giống như bản gốc, được ra mắt trở lại vào năm 2016, cặp đôi này có một trục đường viền oắt con với phổ biến chi tiết nổi bật so với hồ hết Primeknit màu trắng. Lớp vỏ tổng hợp bên ngoài khen màu trắng cũng như dây buộc và phiến mỏng của Boost dưới chân.

 

Hiện tại đang sẵn có cho các bạn hai tuyển lựa phối màu, đều là những màu sắc khá cơ bản như Đen – Trắng, vừa thời thượng, vừa tiện dụng khi phối đồ. Như mọi khi, nhãn hàng Ultra Boost được đóng dấu sang một bên.

kỹ thuật hạt Boost – nói về Adidas là nhắc về những thao tác đi vô cùng vững chắc nhưng cũng đầy đột phá, họ liên tục cải tiến mỗi thế hệ sản phẩm của mình. Và phiên bản trên đây không phải ngoại lệ, họ đem tới một phối màu mới, cùng lúc ko quên tích hợp thứ công nghệ đã tạo nên tiếng tăm của chính họ. Kỹ thuật hạt BOOST – Độ nảy cao, độ đàn hồi mà hệ thống trục đường rãnh cắt, khoét dưới mặt đế còn giúp các bạn thả phanh, bước đi nhanh hơn, nhẹ nhõm hơn cực nhiều.

 

Dù bạn có là fan của Adidas ko, có thích Adidas hay không, hãy mau chóng sở hữu 1 đôi Adidas Ultraboost hai.0 Rainbow Multicolor hoặc ít ra một lần on feet nó để cảm nhận sự đột phá mà “the swoosh” đã đem tới cho dòng sản phẩm số một của mình. Hãy tới các cửa hàng bán giày thể thao tại đà nẵng để được trả lời hết lòng nhất nhé.