Đặt banner 324 x 100

Bếp điện từ Fandi - hiện đại với sự kết hợp điện và từ.Bếp điện từ nhập khẩu Fandi đang được ưa chuộng bởi sự tiện dụng. Sự kết hợp giữa điện và từ giúp người tiêu dùng dễ dàng sử dụng, với bên điện từ có thể dùng được tận dùng được các loại xoong nồi đều có thể nấu được. Bếp được tích hợp nhiều tính năng thông minh, bàn phím cảm ứng nhanh nhạy dễ sử dụng cho mọi thành viên trong gia đình. Mặt kính chịu lực chịu nhiệt tốt.

Với công suất nấu cực lớn giúp nấu nướng nhanh tiết kiệm thời gian, việc vệ sinh cũng cực kỳ dễ dàng và nhanh.Bên bếp từ có nhiều tính năng thông minh như chức năng nhận diện vùng nấu, tự động tắt bếp khi không có nồi, chức năng hẹn giờ, khoá bàn phím an toàn, hiển thị cảnh báo dư nhiệt, hệ thống an toàn quá nhiệt quá áp. Bếp từ chỉ dùng được loại xoong nồi nhiễm từ.


Sự kết hợp giữa điện và từ mang lại sự hoàn hảo cho người sử dụng. Bếp điện từ Fandi được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm từ thiết kế đến tính năng, tính an toàn cao, tiết kiệm điện năng.

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm bếp điện từ Fandi: FD - 322IH, FD - 326IH, FD - 828ACH, FD - 010IH, FD - 228IH, FD-226IH.

Fandi - thiết bị bếp cao cấp Châu Âu luôn đồng hành cùng gia đình Việt

Hotline: 024.3557.2828

Website: http://fandi.vn
Bạn đang quan tâm: 
Bếp điện từ Fandi : http://fandi.vn/category/bep-dien-tu
Bếp từ Fandi: http://fandi.vn/category/bep-tu

Thông tin liên hệ


: thietbibepfandi
:
:
:
: