Đặt banner 324 x 100

Khám phá lễ hội nghệ thuật đường phố Carnaval tại Đà Nẵng


Lễ hội Carnaval đường phố DIFF 2019 là sự kiện đồng hành với lễ hội pháo hoa quốc tế được tổ chức tại Đà Nẵng. Lễ hội Carnaval có những màn thuyết trình ngoạn mực, nóng bỏng đầy mày sắc sẽ kéo người dân và du khách hòa vào không khí cực kì sôi động.

 

 

Các nghệ sĩ biểu diễn trong lễ hội Carnaval đường phố sẽ diễn ra từ 19h đến 21h45 các ngày 2/6, 9/6, 16/6, 23/6, 30/6 và 7/7/2019 tại khu vực lễ hội đường Bạch Đằng (đoạn từ nút giao với đường Phan Đình Phùng đến nút giao với đường Lý Tự Trọng) và sân khấu chính lòng đường Bạch Đằng (đối diện trụ sở Hội đồng nhân dân thành phố, số 42 đường Bạch Đằng).

 

nơi đây sẽ diễn ra các chương trình biểu diễn nghệ thuật đường phố của các nhóm nhạc thuyết trình các ca khúc theo phong cách Acoustic và nhóm body Painting tương tác với các bạn.

 

Từ 20h đến 20h45 sẽ có 4 xe hoa được trang trí theo các màu sắc và hình ảnh của các loài hoa đặc trưng của 2 nước tham dự từng đêm thi DIFF 2019. Mỗi xe lại có 10-12 diễn viên mang trang phục được kiến thiết riêng theo màu sắc và loài hoa đại diện từng nước và nhóm diễn viên xiếc. Đoàn xe sẽ diễu hành cùng với sự trình diễn của các nghệ sĩ xiếc và vũ công theo xe hoa. Sau khi buổi diễu hành xong xuôi, khách tham quan sẽ có cơ hội chụp ảnh giao lưu với các diễn viên và các nghệ sĩ tham gia biểu diễn Carnaval

 

4 xe hoa là 4 sân khấu nhỏ sôi động được thiết kế cực kì lãng mạn với cảm hứng từ những loài hoa đặc trưng của các quốc gia. Mỗi xe hoa lại là tượng trưng cho một đêm pháo hoa với sự so tài của 2 quốc gia. Hoa sen là loài hoa đặc trưng cho VN với nét đẹp thuần khiết sẽ sánh vai cùng hoa hướng dương mang vẻ đẹp kiên định, mãnh liệt của nước Nga. Hoa anh túc mang nét đẹp cháy bỏng si mê của vương quốc Bỉ kết đôi cùng lan Cattleya với đủ màu sắc sặc sỡ đại diện cho đất nước lễ hội Brazil.

 

Các các bạn và nghệ sĩ sẽ được hòa mình vào không khí lễ hội vô cùng sôi động trong vũ điệu samba nóng bỏng của Brazil hay những vũ điệu ngẫu hứng mang phong cách Nga. Vũ khúc Tarantella truyền thống sẽ đưa khách tham quan tới nước Ý, Morris sẽ là điệu nhảy truyền thống của Anh. Mỗi đêm Carnaval đường phố, những vũ điệu đặc trưng của hai đất nước thi đấu trong tuần tiếp theo của DIFF sẽ được biểu diễn trước khi cả đoàn nghệ sỹ cùng “tấu lên” những màn nghệ thuật tưng bừng của 8 nước nhập cuộc DIFF. 4 Xe hoa sẽ kết thành phông nền rực rỡ để du khách có thể chụp hình check-in lễ hội. Các nghệ sỹ sẽ mời hành khách, người theo dõi “vào vai diễn”, để cùng họ trình bày trên sân khấu đường phố, trong tiếng vỗ tay hưởng ứng nồng nhiệt của đám đông.

Thông tin liên hệ


: kv16
:
:
:
: