Đặt banner 324 x 100

N Lấy Ngay mang đến các mẫu in lịch treo tường


In Lấy Ngay mang đến các mẫu in lịch treo tường 7 tờ theo chủ đề mùa xuân không chỉ đa dạng, đặc sắc mà còn đẹp, chất lượng, giá rẻ và nhiều ưu đãi. Lịch treo tường 7 tờ là một trong những mẫu lịch treo tường được sử dụng khá phổ biến hiện nay bên cạnh lịch bloc, lịch để bàn. 

Kích thước của lịch thường là 40×60, 35×70 hoặc tùy thuộc vào bố cục của thiết kế và yêu cầu của khách hàng mà có các kích cỡ lịch khác nhau. Lịch 7 tờ được nẹp thiếc hoặc cố định bằng lò xo ở 1 đầu và treo lên tường.

In nhãn đĩa CD-DVD 


Sử dụng lịch treo tường lò xo 7 tờ thường với mục đích tặng cho những đối tác và khách hàng để quảng bá hình ảnh thương hiệu tới nhiều người hơn. Vì nếu treo ở tường thì có thể có nhiều người xem mỗi khi bước vào một phòng làm việc hay một ngôi nhà hơn là để trên bàn. Không chỉ vậy, nó còn tạo một khoảng không mới mẻ trên tường cho gia đình, văn phòng.

[IMG] 


In lịch treo tường 7 tờ độc đáo theo chủ đề mùa xuân
In lịch treo tường 7 tờ thường có nhiều chủ đề khác nhau như Phúc Lộc Thọ,Thần tài, Song long, Chữ Phước, Di lặc, mùa xuân…Trong đó, chủ đề màu xuân – trăm hoa đua nở là một trong những chủ đề được mọi người yêu thích.

Hình ảnh mùa xuân với hoa đào, hoa mai và nhiều loại hoa khác trên lịch gợi tả một không gian thiên nhiên sinh sôi, nảy lộc vừa tạo cảm giác thanh mát lại có ý nghĩa cầu chúc năm mới nhiều tài lộc.

Với hàng trăm, hàng nghìn mẫu lịch 7 tờ, In Lấy Ngay mang đến các mẫu in lịch treo tường 7 tờ theo chủ đề mùa xuân hết sức đa dạng, đặc sắc. Không chỉ độc đáo, đa dạng đặc sắc mà các mẫu in lịch treo tường 7 tờ của chúng tôi còn đẹp, chất lượng, giá rẻ và nhiều ưu đãi.