Đặt banner 324 x 100

Chuyên tư vấn cho các Khách Sạn - Nhà hàng hệ thống quản lý chất lượng an toàn thực phẩm: HACCP, ISO 22000:2005, FSSC, BRC.


            
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SÁNG TẠO HTT
Kính gửi: Quý Khách Sạn - Nhà hàng                                              
Với sự phát triển không ngừng của kinh tế, kéo theo nhu cầu của con người ngày càng tăng vì vậy mà nhu cầu về ẩm thực, thưởng thức những món ăn đảm bảo vệ sinh, tốt cho sức khỏe luôn được con người quan tâm.

Ngoài sự phục vụ tận tình chu đáo của Quý Khách Sạn, khách hàng còn chú trọng đến chất lượng thực phẩm của những bữa ăn được phục vụ tại chính Khách Sạn mà họ dừng chân. Nhằm giúp các Khách Sạn - Nhà hàng có hệ thống quản lý chặt chẽ, chất lượng thực phẩm tốt, thu hút nhiều thực khách, cũng như đẩy mạnh thương hiệu của Khách Sạn - Nhà hàng.

Công ty TNHH Sáng Tạo HTT chúng tôi chuyên tư vấn cho các Khách Sạn - Nhà hàng hệ thống quản lý chất lượng tiêu chuẩn quốc tế về an toàn thực phẩm: HACCP, ISO 22000:2005, FSSC, BRC.
                                               
Cùng với đội ngũ chuyên gia tư vấn nhiệt tình, hiểu rõ các tiêu chuẩn quốc tế  HACCP, ISO 22000, FSSC, BRC sẽ truyền đạt tận tình đến Quý Khách Sạn - Nhà hàng những phương pháp quản lý tiên tiến, giải đáp mọi khó khăn, mọi vướng mắc để xây dựng và tư vấn cho Quý Khách Sạn - Nhà hàng hệ thống quản lý chất lượng phù hợp và tối ưu nhất. 

Thông tin liên hệ
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SÁNG TẠO HTT
17/66/23 Đường Liên Khu 5-6, Khu phố 9, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
Mob: 0909526600 Mrs Huyền
Email: sangtaohtt0408@gmail.com
Web: www.sangtaohtt.com
       

 

Thông tin liên hệ


: sangtaohtt
:
:
:
: