Đặt banner 324 x 100

Giải đấu hấp dẫn nhất tại VelaCorp dành cho phái đẹp


Trên tinh thần thể dục thể thao dành cho đội ngũ nhân viên trong C.ty, cũng như chào đón ngày 08/03, Vela doanh nghiệp giải đấu Bilac đôi đàn bà, buổi lễ không những phát hễ tinh thần yêu thể thao dành cho các chị em ngoại giả sinh sản sân đùa, bàn giao lưu kết nối các phòng ban lại gần nhau hơn…

>> Xem chi tiết: GIẢI THI ĐẤU BILAC ĐÔI NỮ – CHÀO MỪNG QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/03

mặc dù từ lúc lên ý tưởng cho đến lúc lấn sân vào các vòng thi đấu của các đội thi gồm chút nhanh lẹ dẫu vậy không Bởi vậy mà tình tiết của giải đấu biến thành lộn xộn, thiếu chuyên nghiệp, công tác chuẩn bị sẵn sàng trong suốt thời gian diễn ra giải được đội ngũ trong phòng HCNS xong xuất sắc!

Theo BTC, chiến lược từ thời điểm thông báo giải cho tới sở hữu ngày diễn ra chỉ tính bởi giờ, nhiều đội ngũ bà bầu Vela khi cảm nhận thông tin vẫn còn cảm nhận kinh ngạc, các người mẹ còn hỏi nhau bilac đùa cũng như cụ nào? Cho dù bè lũ không lần nào chơi bilac cơ mà điều đấy không bởi vậy nhưng rào cản được tinh thần “ham vui” của các “nàng” Vela bản thân mỗi chúng ta.

đa số lo lắng “em chưa nghịch bao giờ” hay “chị sợ phá lưới nhà lắm” được xoa dịu & khích lệ, khiến cho ai cũng cảm thấy bao gồm hễ lực and sẵn sàng chuẩn bị tham gia.

không bao gồm nhiều thời gian luyện tập, không tuấn kiệt kungfu, 12 bà mẹ mang lại từ cụm phòng ban rành mạch trong công ty, chia làm 6 đội chơi đã anh hùng bước đi ván với tâm cầm “vui là bao gồm, phần thưởng là công ty yếu”. Trải qua 3 vòng thi chưa kém phần cam go bao gồm nhiều cảm xúc, các lần phản lưới ngôi nhà, đôi phút luống cuống để bóng vào gôn…nhưng điều đó quan yếu bức tường ngăn được tinh thần đồng đội, niềm vui thắng của bạn, càng vào sâu chị em càng bộc lộ mục tiêu đánh nhau cao hơn nữa sở hữu mọi bản lĩnh càng ngày chuyên nghiệp, bởi vậy thành tích dành cho cặp đôi vô địch toàn bộ xứng đáng…

>> Thông tin tuyển dụng: https://velacorp.talent.vn/