Đặt banner 324 x 100

Nokia 8800 rose gold alligator chính hãng


Nokia 8800E 24K Rose Gold Black Alligator Diamonds đã tạo nên một vẻ đẹp huyên náo trong giới thượng lưu. Bởi kiệt tác ấy khoác lên mình 1 lớp áo vàng nhóng nhánh. ko phải mạ vàng mà là đúc vàng nguyên khối! đa số không chỉ diễn đạt sang trọng mà còn khẳng định vị thế hoàng tộc của mẫu 8800.

kiệt tác vàng còn vượt trội có lớp da cá sấu đen đẳng cấp. Da cá sấu được biết tới là chiếc chất liệu bỗng dưng sở hữu độ dai sức, bền bỉ khó với đối thủ. các đơn vị thiết kế cũng ko quên “điểm xuyết” lên đó những viên kim cương lấp lánh. một chút tẳn mẳn, một tẹo tinh tế! Lớp ngoại thất đó đã tạo nên nét đẹp đến huyễn hoặc lòng người.

đặc thù, chỉ cần nhạc chuông vang lên thôi là bao nhiêu ánh mắt đều trằm trồ, ngưỡng mộ thán phục. Thứ âm thanh “độc đáo” có dấu ấn riêng của gia tộc danh giá luôn in sâu vào tâm trí người nghe mà ko 1 Smartphone nào với thể bắt chước được. đó là lý do tại sao mặc cho các trào lưu điện thoại mới có mặt trên thị trường, siêu phẩm nhà Nokia 8800 vẫn cứ “đắc sủng” qua mọi thời đại.

Đâu chỉ ngừng lại ở đấy, kiểu dáng cơ trượt kinh điển của loại điện thoại này đã nhận được hàng chục bằng sáng chế nên đừng hỏi tại sao “càng nhìn càng thấy đẹp, càng tiêu dùng càng lên giá”. Điện thoại xịn tại cuong.vn luôn đảm bảo uy tín

Thông tin liên hệ


: vertucuongvn
:
:
:
: