Đặt banner 324 x 100

Laptop cũ DELL ALIENWARE M17XR4


Bán laptop cũ DELL ALIENWARE M17XR4. Chiếc máy như người bạn đặc biệt, với thiết kế hợp thời trang, làm việc hay giải trí đều rất tốt.>>> Thông tin thêm về laptop gaming cũ giá rẻ uy tín


 

Thông số kỹ thuật sản phẩm:

· CPU: Bộ xử lý Intel® Core ™ i7 - 3610QM

· RAM: 8GB DDR3

· Ổ cứng: HDD 500GB + SSD 240GB

· HĐH: Window 7, 8, 10 Tùy theo yêu cầu của quý khách.

· Ổ đĩa quang: DVD.

· Pin: 6-9 cell cho phép hoạt động trong khoảng <2h.

· Màn hình: LED 17 inch độ phân giải FHD 1920 x 1080px. Màn hình hiển thị chất lượng khá tốt. Không gây mỏi, lóa mắt khi nhìn lâu.

· Đồ họa: Intel® HD GRAPHICS 4000 + card rời AMD RADEON HD 7970M (2G) DRR5 256BIT.

 

Thật dễ nhầm lẫn M17x của Alienware năm ngoái với phiên bản mới, vì các giàn khoan giống hệt nhau về mặt thẩm mỹ. Tuy nhiên, chúng tôi ngay lập tức cảm thấy như ở nhà trong số các đường nét thanh lịch và các đường viền của nắp và mặt bên màu đen mờ mềm mại của M17x. Các nhãn hiệu phù hiệu người ngoài hành tinh bóng loáng phát sáng mời gọi, vẫy gọi chúng tôi để mở nắp.

 

Một bàn di chuột khổng lồ với các nút rời rạc phù hợp được bọc trong một dải màu xanh phát sáng có màu chúng ta cũng có thể định cấu hình. Chúng tôi cũng thích phần còn lại của bàn tay mềm mại Stealth Black, nơi tay của chúng tôi nép mình sẵn sàng cho một đêm chơi game dài.

Một trong những tính năng tốt nhất của máy tính xách tay Alienware là số lượng tùy chỉnh điên rồ có sẵn thông qua đèn nền. Chúng tôi đã có một vụ nổ khi chọn màu sắc của logo nắp, phù hiệu Alienware trên viền màn hình, bàn phím, hai lưới tản nhiệt phía trước và thanh xung quanh bàn di chuột. Chúng tôi đã tạo một cấu hình màu bằng cách sử dụng các sắc độ khác nhau của màu xanh lam sẽ đập mỗi vài giây.

 

 *Kết luận.

Bán laptop cũ DELL ALIENWARE M17XR4 có thể đáp ứng hiệu quả mọi nhu cầu cơ bản của cá nhân hay doanh nghiệp, doanh nhân khởi nghiệp. Mức giá dễ chịu với khả năng làm việc cực tốt rất xứng đáng để đầu tư.

>>>Tìm hiểu thêm về laptop cu gia re uy tín chất lượng


 

Thông tin liên hệ


: quangcaoso
:
:
:
: