Đặt banner 324 x 100

Top 3 dòng loa JBL được săn đón nhất hiện nay


JBL là một trong những thương hiệu loa lâu đời và được ưa chuộng nhất trên thị trường âm thanh hiện nay. Dòng loa hội trường JBL cho công suất mạnh mẽ, âm thanh cực hay, uy lực đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng âm thanh của người dùng. Hãy cùng âm thanh 24h đi tìm hiểu 3 dòng loa JBL được săn đón nhất hiện nay nhé.

3 chiếc loa hội trường JBL được nhiều người sử dụng nhất

Loa hội trường JBL 725

JBL 725 là dòng loa hội trường có thiết kế mạnh mẽ cả về ngoại hình và âm thanh, JBL được nhiều người tin tưởng và sử dụng cho các hệ thống âm thanh chuyên nghiệp. Thiết kế loa gồm 2 bass lớn và 1 treble với công suất tối đa lên tới 4800w cực kỳ mạnh mẽ, hiện nay dòng loa JBL được bán chạy nhất tại Khang Phú Đạt với mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Trước khi mua sản phẩm nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết và đầy đủ nhất về sản phẩm và giúp bạn trải nghiệm âm thanh trực tiếp tại phòng thử nhạc.

Loa hội trường JBL 715

Cùng với dòng loa 725 thì JBL 715 là sản phẩm được rất nhiều người mong chờ. Loa JBL 715 có thiết kế không mấy khác biệt so với JBL 725, dòng loa này có công suất định mức 800W và khi kết hợp với các thiết bị âm thanh trong bộ dàn dòng loa này có thể đạt mức công suất lên tới 3200W. Loa JBL 715 được sử dụng nhiều cho các dàn âm thanh hội trường, sân khấu hay các dàn âm thanh đám cưới chuyên nghiệp.

Loa hội trường, loa sub JBL 728

JBL 728 là dòng loa siêu trầm được đánh giá là một trong những dòng loa tốt nhất hiện nay mang đến âm trầm chắc chắn và ấm. Thiết kế loa gồm 2 bass lớn, cho công suất định mức là 1200w khi kết hợp với các thiết bị âm thanh cho công suất lên tới 6400w. Không chỉ có vậy loa sub JBL 728 còn thể hiện sự mạnh mẽ của mình ở vẻ bề ngoài cực kỳ vữ chắc, thiết kế hình hộp nằm ngang với trọng lượng lên tới 45kg, có thể đặt 2 chiếc loa JBL 715 hoặc JBL 725 lên trên trong quá trình hoạt động.

Trên đây là mtop 3 dòng loa JBL mà bạn không thể bỏ qua nếu có ý định xây dựng cho mình hệ thống âm thanh chất lượng. Để biết thêm các thông tin chi tiết về sản phẩm, khách hàng có thể liên hệ với Khang Phú Đạt Audio hoặc đến trực tiếp Showroom của chúng tôi tại số 12, ngõ Simco, Mỹ Đình, Hà Nội để trải nghiệm trực tiếp sản phẩm.

>>> Tìm hiểu chi tiết về Khang Phú Đạt: https://amthanh24h.tumblr.com/
 

Thông tin liên hệ


: thuha153
:
:
:
: