Đặt banner 324 x 100

Bàn làm việc gỗ tự nhiên ốp Veneer sang trọng thì nên được thiết kế mặt lượnNếu doanh nghiệp bạn có quy mô lớn hoặc muốn thi công phòng giám đốc theo phong cách sang trọng/ tân cổ điển thì kích thước, chất liệu của bàn ghế giám đốc cao cấp cần tương xứng.


Kích thước, kiểu dáng bàn sếp sẽ to hơn, bề thế hơn do diện tích phòng giám đốc cũng lớn hơn. Chất liệu chọn gỗ tự nhiên: sồi, óc chó, gụ có thể ghép thêm mặt kính. Ghế giám đốc phong cách sang trọng thường chọn loại bọc da cao cấp, chiều cao lưng tựa từ 0,8m, bề ngang ghế ít nhất từ 0,6m, chiều sâu ghế từ 0,5m. Có thể dùng chân ghế xoay tiện di chuyển hoặc ghế chân quỳ cố định

ghế giám đốc tq

Chất liệu bàn giám đốc: Với yêu cầu đó, bàn làm việc gỗ tự nhiên ốp Veneer sang trọng thì nên được thiết kế mặt lượn, có các đường trang trí tinh tế. Cùng chất liệu này, bạn cũng có thể lựa chọn kết hợp với các chất liệu như kính, nhôm,…. để tạo sự hiện đại, tinh tế.


Kiểu dáng bàn giám đốc nữ: Như đã nói, ban giam doc nữ không cần quá bề thế như nam giới. Mà thay vào đó, bàn nên được thiết kế đơn giản hơn tuy nhiên những đường nét phải thật tinh tế. Từng chi tiết hay sự liên kết, kết hợp của bộ phận khác như chân bàn giám đốc hay tủ tài liệu đều phải được thiết kế khéo léo. Với giám đốc nữ, bạn có thể chọn kiểu bàn có yếm dài tạo sự kín đáo, lịch sự nhưng cùng hoàn toàn có thể chọn yếm thiết kế dáng cách điệu tạo điểm nhấn ấn tượng cho mọi ánh nhìn.

Căn bệnh chung của những bạn làm việc văn phòng chính là bị đau cột sống, thoái hóa đốt sống cổ. Nếu như làm việc ngồi không đúng cách rất dễ dẫn đến tình trạng sức khỏe ngày càng suy yếu. Thậm chí có nhà khoa học đã nói, thoái hóa đốt sống cổ có thể dẫn đến tử vong. 
Ghế giám đốc được thiết kế theo đường cột sống, giúp bạn dựa vào êm giúp giảm đau lưng Người già xương sống đã không còn tốt nữa, thường đau lưng nhức mỏi. Ngồi ghế giám đốc cao cấp để ngồi coi phim sẽ rất tốt. Vừa êm ái, vừa dễ di chuyển không cần khiêng vác ghế. Ghế giám đốc rất phù hợp với người già.