Đặt banner 324 x 100

Kích thước đẹp cho bộ bàn ăn gỗ sồi 6 người chuẩn không lệch phát nào


Bàn ăn vốn là một sản phẩm nội thất quen thuộc trong mỗi gia đình, góc ăn uống luôn là nơi tràn ngập tiếng cười, nơi sẻ chia biết bao kỷ niệm hạnh phúc. Khoảnh khắc cả gia đình cùng quây quần bên chiếc bàn ăn ấm cúng luôn khắc ghi trong ký ức mỗi người.

bàn ăn đẹp

Bàn ăn đẹp bằng gỗ luôn được các gia đình ưa chuộng bởi sự tiện nghi, sang trọng và bền đẹp vĩnh cữu. Đặc biệt là bàn ghế từ chất liệu gỗ Sồi bởi giá thành tương đối rẻ nhưng chất lượng không hề kém cạnh.

bàn ăn gỗ

kích thước bàn ăn 6 người

Khoảng không gian tối thiểu để vừa kích thước bàn ăn 6 người là 2,1m. Kích thước này sẽ đảm bảo cho các thành viên trong gia đình có khoảng cách thoải mái khi gắp thức ăn hay không quá chật hẹp khi xê dịch. Nếu nhỏ quá 2,1m sẽ rất khó chịu. Khoảng cách giữa các ghế là 10cm, xếp quanh bàn tròn, cách bố trí này rất hợp lý với gia đình gồm có 3 thế hệ.

bộ bàn ăn giá rẻ

Bàn ăn là nơi trò chuyện, kết nối các thành viên trong gia đình, không gian nơi bố trí chiếc bàn ăn cũng cần được cân nhắc tỉ mỉ khi thiết kế phòng bếp để tạo nên không gian ấm áp. Bộ bàn ăn giá rẻ 4 ghế, 6 ghế có hình chữ nhật, hình trong với nhiều màu sắc.

bộ bàn ăn gỗ sồi

Bộ bàn ăn gỗ sồi thường rất dễ bị tác động bởi độ ẩm, ánh sáng vì thế khi sử dụng bạn cần biết cách vệ sinh và bảo quản để bàn ăn đẹp, mới lâu, cho thời gian sử dụng lâu bền. Điều đầu tiên cần lưu ý là phải tránh ánh nắng trực tiếp chiếu lên bàn ăn. Tiếp theo là tránh để bàn ghế gỗ tiếp xúc với nước. Các vật dụng như cốc, ly ...phải được đặt trên đế chống thấm nước.

ban an go

Thông tin liên hệ


: tuantranbk
:
:
:
: