Đặt banner 324 x 100

Nike kyrie 3 pe red


NIKE KYRIE 3 PE RED BLACK SILVER

Kyrie Irving tham gia một lớp cầu thủ bóng rổ ưu tú khi số của anh được gọi cho một dòng chữ ký. Kobe Bryant, Kevin Durant và LeBron James đã chào đón thành viên thứ tư của dòng bóng rổ đặc thù dưới NIKE.

 

Nike Basketball đã một lần nữa giới thiệu một Nike Kyrie 3 PE khác. Một trong những Kyrie 3 hào nhoáng hơn mà chúng ta đã thấy, bạn có thể ước muốn được thấy anh ấy mặc những thứ này trên sân rất sớm.

 

Người chơi Nike Kyrie 3 mới nhất độc quyền có phần trên màu đỏ chiếm điểm cộng kéo dài qua gót chân, ngón chân, dây buộc và lưỡi. Không chỉ có vậy, chúng tôi có gradient trong khoảng Xám sang Đen trên Nike Swoosh khi mà cách xử lý tương tự được thêm vào đế giữa cộng với chi tiết lấm chấm. Các chi tiết khác bao gồm Đen trên logo Kyrie và lớp lót trong khi một đế ngoài mờ băng hoàn tất giao diện.

 

Nike Kyrie 3 này có phần đế màu đỏ với chi tiết Đen ở lớp lót bên trong và lưỡi. Cũng gồm những độc quyền cho người chơi này là một Nike Swoosh gradient và midsole lốm đốm phù hợp ngồi trên một đế ngoài băng giá.

 

kỹ thuật túi khí Air Zoom – nhắc về Nike là kể về các thao tác đi khôn cùng chắc chắn nhưng cũng đầy đột phá, họ liên tục cải tiến mỗi thế hệ sản phẩm của mình. Và phiên bản trên đây không hề ngoại lệ, họ đạt được một phối màu mới, cùng lúc không quên tích hợp thứ công nghệ đã tạo nên tên tuổi của chính mình. Túi khí Air Zoom – Độ nảy cao, độ đàn hồi bền lâu, cho từng vận động luôn nhẹ nhõm, êm ái. Bên cạnh hệ thống trục đường rãnh cắt, khoét dưới mặt đế giúp chống trót lọt trượt.

Dù bạn có là fan của Nike ko, có thích Nike hay ko, hãy chóng vánh sở hữu 1 đôi Nike Kyrie 3 PE Red Black Silver hoặc ít ra một lần on feet nó để cảm nhận sự đột phá mà “the swoosh” đã đem lại cho dòng sản phẩm số một của mình. Hãy tới các shop bán giày thể thao ở đà nẵng để được giải đáp tận tâm nhất nhé.