Đặt banner 324 x 100

Giới thiệu phần mềm ảo hóa VmWare


Sử dụng máy chủ ảo cho khối hệ thống máy chủ của Doanh Nghiệp đã trở nên thịnh hành với các Doanh Nghiệp. Doanh Nghiệp có thể sử dụng máy chủ ảo để quản lý cả hệ thống sever hoặc chỉ để chạy các chương trình, ứng dụng, phần mềm riêng. Để đạt được máy chủ ảo, những Doanh Nghiệp hoàn toàn có thể sử dụng Thương Mại Dịch Vụ thuê máy chủ ảo hoặc ảo hóa sever từ sever vật lý có sẵn. Để ảo hóa được máy chủ cần phải có phần mềm ảo hóa hỗ trợ, ứng dụng ảo hóa VmWare là ứng dụng ảo hóa được sử dụng kinh khủng nhất lúc này.

>>> Xem thêm: CSE-813MTQ-600CB

 

1. Giới thiệu phần mềm ảo hóa VmWare

Vmware có 3 loại: Vmware work station, Vmware server & Vmware vsphere.

Vmware work station và vmware server là chương trình ứng dụng dùng cho máy tính xách tay cá thể trên hệ điều hành Windows hoặc Linux. Nó có công dụng ảo hóa máy thực thành các máy ảo đơn giản, giúp người tiêu dùng rất có thể đã đạt được 2 máy vi tính chuyển động hòa bình và lợi dụng tối đa tài nguyên của máy thực.

Vmware vsphere là 1 trong những nền tảng gốc rễ giúp tạo ra cơ sở hạ tầng điện toán đám mây. Ứng dụng ảo hóa Vmware vsphere dùng cho các sever để tạo nên máy chủ ảo.

>>> Xem thêm: CSE-825TQ-R720LPB

 

2. Lợi ích phần mềm ảo hóa VmWare đem về

Phầm mềm ảo hóa VmWare có khả năng ảo hóa máy vi tính hay máy chủ vật lý thành những máy ảo 1 cách đơn giản và dễ dàng. Nhờ có VmWare người tiêu dùng có thể làm được không ít việc trên một chiếc laptop hay sever vật lý:

  • Dùng thử 1 hệ điều hành và quản lý mới, khác hệ quản lý điều hành đang hoạt động trên máy vật lý.
  • Sử dụng đi đôi 2 hệ điều hành quản lý với các ứng dụng thiết yếu thích ứng trên mỗi hệ quản lý.
  • Sử dụng được chương trình, phần mềm thích ứng với một hệ điều hành khác với hệ quản lý điều hành đang sử dụng.
  • Test một chương trình, phần mềm mới trên nhiều hệ quản lý và điều hành khác nhau
  • tạo ra môi trường thiên nhiên riêng cho những ứng dụng.

Ngoài sử dụng phần mềm ảo hóa VmWare, người dùng còn hoàn toàn có thể sử dụng các ứng dụng ảo hóa khác: VirtualBox, Microsoft Virtual Phường, VMLite Workstation…

Hoặc sử dụng Dịch vụ thuê máy chủ ảo để có máy chủ ảo dùng cho các mục đích khác nhau

>>> Xem thêm: CSE-822T-400LPB