Đặt banner 324 x 100

Công bố tiêu chuẩn cơ sở nước lau sàn sinh học sản xuất


                                                                                                                                                 
 
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhãn hàng có khả năng làm sạch sàn nhà hiệu quả và diệt sạch vi khuẩn, lưu giữ hương thơm lâu dài. Trên thực tế để có thể đảm bảo được các tính năng trên thì trong thành phần của sản phẩm thường có chứa các chất hóa học tẩy rửa cực mạnh như: hóa chất tẩy rửa gốc nonyl phenol, benzyl, sodium hypochlorite, chlorine gây hại cho sức khỏe và nguy cơ ung thư nếu tiếp xúc thường xuyên, chất gây dị ứng VOC, gây viêm da, kích ứng với làn da hay mẫn cảm như da trẻ nhỏ, hợp chất Clo, peroxit (oxy hóa diệt khuẩn) nếu chúng ta hít phải hợp chất này thường xuyên sẽ ảnh hưởng đến đường hô hấp, gây độc, hại da…
Vì vậy, nước lau sàn sinh học là sản phẩm sinh học an toàn cho người sử dụng đang được nhiều người ưa chuộng.
Công ty An Chi Phương chuyên thực hiện các dịch vụ và tư vấn thủ tục công bố chất lượng sản phẩmvệ sinh an toàn thực phẩm nói chung và công bố tiêu chuẩn cơ sở sản phẩm nói riêng. Chúng tôi luôn hỗ trợ doanh nghiệp tư vấn và thực hiện các thủ tục nhanh chóng, uy tín.
 
I THÀNH PHẦN HỒ SƠ CẦN CUNG CẤP:

II QUY TRÌNH AN CHI PHƯƠNG LÀM VIỆC:

III THỜI GIAN LÀM VIỆC: 
 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ: 028.6271.5936 | 01699.668.522 để được tư vấn và cung cấp thông tin về dịch vụ công bố tiêu chuẩn cơ sở Nước lau sàn sinh học một cách chuyên nghiệp nhất. Ngoài ra, quý khách có thể tìm hiểu thêm về các dịch vụ công bố chất lượng khác của chúng tôi.