Đặt banner 324 x 100

Trại hè dành cho bé 9 -13 tuổi


Mỗi sáng thức dậy các em được cha mẹ chăm chút từng bữa ăn,thức uống; được đưa đón tới trường; được chuẩn bị từ cây bút, quyển vở; được vui chơi thoải mái không phải lo nghĩ... các em được yêu thương đùm bọc, các em có được những điều các em muốn, nhưng liệu như thế có là đủ?.
Nếu các em chỉ là đứa trẻ sống trong sự bao bọc của cha mẹ mình các em sẽ thiếu đi một ít tự tin, thiếu đi một ít khao khát, thiếu đi sự quyết đoán, các em sẽ thêm chút nhút nhát, thêm chút mềm yếu; các em sẽ giống như những con tàu mãi nằm bình yên trong hải cảng không biết ngoài khơi xa là đại dương bao la và rộng lớn nhưng đó không phải là mục đích con tàu được sinh ra.
Không! Các em cần những trải nghiệm mới: một chút thử thách để học được những điều bình dị, gần gũi; một chút khó khăn để biết trân trọng những gì mình đang có; và một cơ hội để được trưởng thành, để biết yêu thương, tôn trọng, sẻ chia.”

=> Trại hè “Học kỳ nhân ái – Đi! Để biết yêu thương” năm 2019 - món quà ý nghĩa mà các bậc phụ huynh không thể không dành tặng cho con em mình sau một năm học tập vất vả với nhiều cố gắng và tiến bộ. Các em hãy tham gia để cùng thử thách bản thân, tôi luyện bản lĩnh, để mang về những trải nghiệm thú vị, để nhận lấy cơ hội trưởng thành, để khám phá những điều kỳ diệu từ cuộc sống.
Thông tin tuyển sinh:
Thời gian: Từ 30/6 đến 5/7/2019
Địa điểm: Trung tâm Đào tạo cán bộ Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Ngõ 157 phố Bằng B, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Trải nghiệm tại các điểm du lịch sinh thái, Trung tâm bảo trợ trẻ em tại Ba Vì
Hotline: 0988823931 / 02462885913 / 0961167699

Thông tin liên hệ


: AnhND
:
:
:
: