Đặt banner 324 x 100

Nokia 8800 brown chính hãng đẳng cấp


Nokia 8800 chính hãng những Siêu phẩm được mệnh danh là“sát thủ tình trường” đủ sức giết chết nửa con tim bao người. Hãy cùng chúng tôi điểm danh những cái nhất của kiệt tác đẹp nhất hành tinh này!
bàn phím thon gọn tạo cảm giác chắc chắn, đầy tay. Đây cũng là một trong những “điểm cộng” lớn khiến các tín đồ công nghệ mất ăn mất ngủ. Vẻ đẹp bên trong của Nokia 8800E bao gồm máy ảnh có độ phân giải cao tự động canh nét. Hơn thế là chức năng nhắn tin, chơi nhạc sành điệu, không gian lưu trữ tối đa.

Hơn thế, chiếc điện thoại này còn hội tụ những ưu điểm của dòng tộc vang bóng một thời. Đó chính là tính năng bảo mật cực đỉnh, độ bền của pin dẻo dai. Thêm vào đó là tính năng lọc âm “cực đỉnh” có thể nghe âm thanh rõ ràng, không gián đoạn dù đang ở trong môi trường có thanh âm hỗn tạp.

Không nói đến phạm vi trên toàn thế giới, ngay tại Hà Nội có một thiên đường đồ cổ đẹp như mơ. Nếu bạn cũng là một tín đồ của điện thoại kinh điển thời kỳ trước và muốn thử lại cảm giác ngày xưa thì hãy trải nghiệm ngay tại cuong.vn điện thoại chính hãng 

Vậy còn chần chờ gì nữa, bạn muốn trải nghiệm, khám phá hay thể hiện đẳng cấp của mình? 

Thông tin liên hệ


: vertucuongvn
:
:
:
: