Đặt banner 324 x 100

Laptop cũ msi gaming gt80 2qe titan


Laptop cũ MSI GAMING GT80 2QE TITAN. Chiếc máy như người bạn rất đặc biệt, với thiết kế hợp thời trang, làm việc hay giải trí đều rất tốt.>>>> Thông tin thêm về mua laptop cũ uy tín tại: http://hdlaptop.com.vn/laptop-cu/mua-laptop-cu-o-dau-uy-tin-tai-ha-noi.html 

 

Thông số kỹ thuật sản phẩm:

· CPU: Bộ xử lý Intel® Core ™ i7 - 5950HQ

· RAM: 16GB DDR3

· Ổ cứng: HDD 500 GB + SSD 256GB

· HĐH: Window 7, 8, 10 Tùy theo yêu cầu của quý khách.

· Ổ đĩa quang: DVD.

· Pin: 6-9 cell cho phép hoạt động trong khoảng <2h.

· Màn hình: LED 18.4 inch độ phân giải FHD 1920 x 1080px. Màn hình hiển thị chất lượng khá tốt. Không gây mỏi, lóa mắt khi nhìn lâu.

· Đồ họa: Intel® HD GRAPHICS 6300 + card rời NVIDIA® GEFORCE GTX 980M DDR5 256BIT (8G)

 

Có một chi phí thiết kế phải trả cho bàn phím đó. Các phím cơ hút một lượng không gian khổng lồ rất nhiều đến nỗi các thành phần thường sống bên dưới phải di chuyển trở lại, trong khi bàn phím được đẩy hết cỡ ra cạnh. Điều này có nghĩa là không có chỗ nghỉ tay để nói, vì vậy MSI bao gồm phần còn lại dạng cọ gel kiểu cũ với máy tính xách tay.

Bàn phím cũng không phải là một bản sao nhái. MSI đã khai thác nhà sản xuất bàn phím nổi tiếng SteelSeries cho một ván bằng cách sử dụng các công tắc Cherry MX chính hãng với các keycaps có thể thay thế. Ngay cả người dùng máy tính xách tay khó tính nhất cũng sẽ nở một nụ cười sau khi gõ vài câu trên bàn phím cơ của MSI, tạo ra cảm giác chắc chắn.

Cũng không có chỗ cho trackpad, vì vậy MSI chuyển nó sang bên phải. Tương tự như những gì Razer đã làm với Razer Blade Pro 2014, nó cho phép bạn sử dụng trackpad như một con chuột đặc biệt để chơi game. Nó hoạt động trong một nhúm, nhưng nó không thay thế cho một con chuột thực sự.

 *Kết luận.

Bán laptop cũ MSI GAMING GT80 2QE TITAN có thể đáp ứng hiệu quả mọi nhu cầu cơ bản của cá nhân hay doanh nghiệp, doanh nhân khởi nghiệp. Mức giá dễ chịu với khả năng làm việc cực tốt rất xứng đáng để đầu tư.

>>>Tìm hiểu thêm về mua bán laptop cũ giá rẻ uy tín chất lượng tại: http://hdlaptop.com.vn


 

Thông tin liên hệ


: quangcaoso
:
:
:
: