Đặt banner 324 x 100

Laptop dell latitude e7440


Laptop cũ giá rẻ Laptop DELL LATITUDE E7440  - Đây không phải là máy tính xách tay duy nhất dành cho văn phòng, mặc dù. Các Sony VAIO Pro 13 thì không thể mỏng và nhẹ, và Lenovo ThinkPad X1 Carbon mang lại một thương hiệu kinh doanh nổi tiếng để bàn và là sớm để được cập nhật với X1 Carbon 2014 mô hình. Máy của Sony rẻ hơn nhiều so với Latitude - nhưng ThinkPad đắt hơn. E7440 chính xác là người đàn ông hoàn hảo ở giữa

Thông tin cấu hình sản phẩm Laptop DELL LATITUDE E7440

 

CPU: Intel Core i5-4300U

 

RAM: 4GB DDR3 1600MHz

 

Ổ cứng: 320 GB HDD (hỗ trợ nâng cấp SSD hoặc HDD dung lượng giá tốt)

 

 

 

VGA: intel Graphics HD 4400

 

Màn hình: 14.0 inch LED HD (1366x768)

 

Ổ DVD: không có

 

Webcam: 1.3 Megapixels

 

Kết nối: HDMI, DisplayPort min, USB 2.0 và 3.0, Ethernet (LAN), Bluetooth 4.0, Card-Reader, jắk tai nghe.

 

Thời lượng pin: 6 cells (sử dụng liên tục được 3-4giờ)

 

 

 

Trọng lượng:1.63kg


Thông tin thêm:

Latitude không phủ kim loại chải bắt mắt và không thon nhọn đến đầu mỏng từng milimet, nhưng điều đó không có nghĩa là nó có thiết kế hình dạng chức năng xấu xí.

Đế sử dụng nhôm sơn tĩnh điện màu tối tạo cảm giác thoải mái và trông bóng bẩy, phần cổ tay được hoàn thiện bằng vật liệu mềm màu đen và nắp đậy sáng nhờ kim loại màu bạc. Sự thể hiện duy nhất của sự dư thừa đến từ nhôm chải được sử dụng cho bản lề.

Các máy kinh doanh cần phải mạnh mẽ và Latitude đã không gây thất vọng. Nó được chế tạo bằng cách sử dụng cái mà Dell gọi là khung gầm ba kim loại của cải, đó là khung cơ bản được làm từ nhôm, hợp kim magiê và thép. Nó hoạt động: chúng tôi hầu như không di chuyển phần còn lại của cổ tay, đế sẽ không nhúc nhích và nắp chỉ bị cong một chút khi xoắn. Nó tốt như Lenovo và mạnh hơn Sony mỏng manh.


 

Thông tin liên hệ


: tearheroes
:
:
:
: