Đặt banner 324 x 100

Salon Nối Tóc Đẹp Quận 10 NGỌC LƯU


NỐI TÓC NGỌC LƯU

Đ/c: 463A CMT8, Phường 13, Quận 10

Tel: 0966669561

Facebook: Nối Tóc Ngọc Lưu

Nếu bạn đang đắn đo lựa chọn địa điểm nối tóc uy tín để “chọn mặt gửi vàng” thì chúng tôi sẽ là sự cân nhắc và lựa chọn phù hợp nhất! Đến với chúng tôi, bạn sẽ khắc phục được mọi nhược điểm của mái tóc không như mong muốn với mức giá vô cùng hữu nghị.

Bạn luôn muốn bắt kịp xu hướng tóc mới nhất nhưng lại sở hữu mái tóc mỏng, “kém sang”, đừng lo với công nghệ nối tóc chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục hạn chế này. Bằng công nghệ hiện đại, chỉ trong vài tiếng đồng hồ bạn đã nghiễm nhiên sở hữu mái tóc dài, bồng bềnh, đẹp đến mơ màng. 

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, trong nhà

Một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng sử dụng và yêu thích nhất tại Nối Tóc Ngọc Lưu phải kể đến là dịch vụ nối tóc. Salon chuyên nối tóc bằng công nghệ nối chỉ mới nhất, mang lại cho phái đẹp mái tóc nối sành điệu, hoàn hảo. Với ưu điểm là mối nối nhỏ nhẹ, không hư hại đến tóc thật, không đau đầu và có thời gian bảo hành đến 8 tháng, do đó chị em phụ nữ luôn hài lòng với dịch vụ này. Để giúp chị em có cơ hội được nối tóc với giá hấp dẫn, Salon cũng triển khai rất nhiều chương trình giảm giá cho khách hàng khi thực hiện nối tóc nhiều chùm.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, ảnh tự sướng và cận cảnh

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang ngồi

Chúng tôi sử dụng công nghệ nối tóc hiện đại kĩ thuật nối tóc mới nhất giúp cho việc làm tóc diễn ra nhanh hơn, chất lượng mái tóc sau khi làm hoàn hảo và giữ được vẻ đẹp như ban đầu lâu hơn. Mối nối nhỏ và bền nên rất tự nhiên như chính mái tóc thật của bạn.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, trong nhà

Cam kết Nối tóc tại Nối Tóc Ngọc Lưu

☑Tóc nối thật 100% 

☑Mối nối nhỏ gọn 

☑Nối Tóc Không cấn 

☑Nối Tóc Không đau 

☑Bảo hành Tóc nối trong thời gian sử dụng

Tặng Free CẮT/UỐN/DUỖI/NHUỘM/DẬP PHỒNG/TẠO KIỂU
Lại còn được GIẢM GIÁ 500K/hoá đơn nối nguyên đầu.

Đặc biệt, tại đây khách hàng sẽ được - nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp hàng đầu sẽ trực tiếp tư vấn và thiết kế tạo mẫu tóc. Với nhiều năm kinh nghiệm và gắn bó với nghề thiết kế tạo mẫu tóc, đã thực hiện công việc làm đẹp chăm sóc tóc cho hàng ngàn khách hàng, Nối Tóc Ngọc Lưu sẽ đưa đến cho bạn kiểu tóc ấn tượng nhất, giúp bạn luôn tỏa sáng ở bất cứ đâu.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, kính mắt

Sau các hoạt động uốn, duỗi, nhuộm, nối tóc... bạn sẽ cần đến cách thức chăm sóc tóc tại nhà để chúng luôn vào nếp và tràn đầy sức sống. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến Salon

Nối Tóc Ngọc Lưu, các chuyên gia tóc của salon sẽ hướng dẫn nhiệt tình về cách tự chăm sóc tóc tại nhà. Đồng thời, bạn sẽ được tư vấn thêm về cách chọn những sản phẩm tạo kiểu để mái tóc mới  luôn vào nếp và hoàn hảo như lúc ban đầu. Đến Nối Tóc Ngọc Lưu, bạn cũng không còn phải băn khoăn về các dòng sản phẩm sử dụng cho tóc của bạn. Để đảm bảo hiệu quả làm đẹp và sức sống cho mái tóc của khách hàng, Salon lựa chọn những dòng sản phẩm chăm sóc tóc cao cấp đến từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang ngồi

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang ngồi và trong nhà

Nhờ tuyệt chiêu nối tóc này bạn gái chúng mình có thể "hô biến" mái tóc tơ, thưa thớt xẹp vào da đầu thành mái tóc dày và bồng bềnh hoàn hảo. Khi buông thả, những lọn tóc xoăn gợn sóng xuống vai mềm cũng làm xao động bất cứ ai. Đặc biệt, trong những buổi tiệc thì sự kết hợp giữa bộ váy mềm mại và mái tóc uốn cũng tạo nên nét gợi cảm, duyên dáng cho bạn gái hơn bao giờ hết.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồiTrong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồiTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang ngồi

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang đứng

Nhu cầu làm đẹp và chăm sóc cho mái tóc ngày càng được giới trẻ quan tâm và đầu tư nhiều hơn. Do đó, Nối Tóc Ngọc Lưu không chỉ cập nhật các mẫu tóc mới nhất mà còn luôn lắng nghe những mong muốn và sở thích của khách hàng. Mang đến cho khách hàng mái tóc đẹp, khỏe khoắn và quyến rũ là nhiệm vụ của các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp tại Nối Tóc Ngọc Lưu.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang ngồi

Trong hình ảnh có thể có: 1 ngườiTrong hình ảnh có thể có: 1 người

Nếu bạn muốn cùng gia đình hay bạn bè tìm một nơi làm đẹp thật chuyên nghiệp để yên tâm trải nghiệm thì Nối Tóc Lưu Ngọc Lưu chính là một địa chỉ đáng tin cậy.

Hãy đến Nối Tóc Ngọc Lưu  để thay đổi và đẹp hơn.

NỐI TÓC NGỌC LƯU

Đ/c: 463A CMT8, Phường 13, Quận 10

Tel: 0966669561

Facebook: Nối Tóc Ngọc Lưu

https://diachilamdep.net