Đặt banner 324 x 100

Quán Bánh Ướt Ngon Quận 1


Bánh Ướt Ông Mập

Đ/c: 91 Nguyễn Cư Trinh, P.Nguyễn Cư Trinh, Quận 1

Thời gian hoạt động: 6h30 - 11h

Tel: 0907123836

Giao hàng tận nơi

Bánh ướt là món ăn không xa lạ khi đến các vùng miền nhưng bạn sẽ bị bất ngờ khi thưởng thức món Bánh Ướt Ông Mập bởi hương vị thơm ngon đặc trưng của quán. Hãy cùng Địa điểm ăn uống đến ngay quán Bánh Ướt Ông Mập toạ lạc trên đường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1 để khám phá món ăn đặc biệt này nhé.

Quán ăn bình dân này đã có tuổi đời hơn 40 năm, biết bao nhiêu thế hệ thực khách đến và đi nhưng ngần ấy năm quán vẫn giữ cho mình một hương vị như ngày đầu tiên.

Quán chỉ bán bánh ướt vào buổi sáng, Không gian quán nhỏ nhưng thoáng mát và chỗ ngồi sạch sẽ cùng thái độ phục vụ nhiệt tình của quán mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái khi thưởng thức bánh ướt tại đây.

Những hạt gạo tẻ trắng ngần được chọn lựa để xay mịn thành bột, rồi sau đó được hòa với nước để tạo ra một hỗn hợp không quá đặc cũng không quá loãng nhằm tạo ra độ dẻo đặc trưng cho bánh ở đây.

Bánh ướt dẻo thơm, quyện cùng với chả lụa, chả chiên ngọt tự nhiên, rau thơm, dưa leo xắt nhỏ, với nước mắm pha không quá ngọt tạo nên vị ngon thật khó cưỡng.

Ở quán Bánh Ướt Ông Mập món bánh cuốn được gia giảm, phần bánh cuốn dọn ra ăn cùng chả lụa, chả quế và nước mắm thông thường như các loại bánh cuốn khác. Tuy vậy cũng không hề giảm đi cái thú vị của món này.

Nước chấm là nước mắm chua ngọt đậm đà khẩu vị. Thưởng thức đến đâu, nóng hổi đến đấy, tạo nên cảm giác "thòm thèm", chỉ muốn ăn nữa ăn mãi thôi!

Hãy đến ngay quán Bánh Uớt Ông Mập thử nếm trải và cảm nhận món ẩm thực phố phường, rất đặc sắc và thú vị khó quên này nha các bạn!

Bánh Ướt Ông Mập

Đ/c: 91 Nguyễn Cư Trinh, P.Nguyễn Cư Trinh, Quận 1

Tel: 0907123836

https://www.diadiemanuong.net.vn