Đặt banner 324 x 100

Bật mí cách lắp đặt bơm hóa chất đúng cách


Máy bơm hóa chất là loại bơm công nghiệp có nhiều ứng dụng đặc biệt là ứng dụng bơm hóa chất và chất lỏng có tính ăn mòn mài mòn cao Do đó máy bơm hóa chất luôn được dùng với nhiều mục đích khác nhau, nhiều ngành công nghiệp khác nhau và nhiều lĩnh vực khác nhau.

Bạn có thể tìm hiểu ngay: bơm chìm nước thải homa

Dù vậy , việc sử dụng máy bơm hóa chất hiệu suất có ảnh hưởng vô cùng lớn từ nhiều nhân tố khác nhau như Mẹo lắp đặt máy bơm, Cách bằng máy bơm, Chỉ dẫn lựa chọn máy bơm.

Người dùng cần biết Kinh nghiệm lắp đặt máy bơm hóa chất đúng Hướng dẫn nếu muốn có năng suất bơm max .

Vậy Hướng dẫn lăp đặt máy bơm hóa chất như thế nào mang đến hiệu quả sử dụng cao? Cùng chúng tôi tìm kiếm trong chủ đề sau nhé!

Mẹo lắp đặt máy bơm hóa chất chuẩn xác Hướng dẫn

Máy bơm hóa chất nếu đc lắp đặt đúng Hướng dẫn sẽ đem lại năng suất dùng cao, thời giờ dùng thời gian dài, máy bơm ít hỏng hóc khi dùng và đặc biệt máy bơm có nhiều điểm mạnh hơn.

Bơm nước Ebara

Kinh nghiệm lắp đặt bơm hóa chất chính xác Mẹo như sau:

  • Lắp đặt máy bơm chắc chắn, ổn địn hạn chế runglắc và có tiếng ồn lúc hoạt động
  • chọn lựa vị trí gần nguồn chất bơm nhất có thể để lắp đặt máy bơm
  • khi đặt ống dẫn nước vào máy, phải để ý gắn rúp-pê ở đầu vào trước ống. Ống vào thì đường kính phải chính xác đường kính của lỗ gắn nước vào và cũng đừng nên đặt sát ngang lỗ vào.
  • nếu máy bơm không có khả năng bơm mồi cần gắn hệ thống mồi bơm đúng Cách
  • Cần lắp đặt van 1 chiều hoặc tủ điện cho máy bơm lúc dùng trợ giúp bảo vệ máy bơm khỏi 1 số sự cố thường gặp và tránh hỏng hóc máy bơm có khả năng hiện hữu
  • Lắp đường ống ra phải đúng đường kính của máy bơm, giảm tối đa một số khúc gấp, không dẫn đường ống ra lòng vòng làm giảm hiệu suất của bơm. Ở đầu ra của bơm thường gắn thêm một khóa để tiện việc điều chỉnh hoặc sửa chữa máy.
  • 1 số đường ống dẫn vào và ra phải thật kín, toàn bộ sự rò rỉ đều có khả năng làm hại cho máy lúc vận hành.
  • dùng nguồn điện phù hợp với nhu cầu bằng máy bơm hóa chất nếu như muốn có năng suất dùng tuyệt đối và thời giờ sử dụnglâu dài nhất
  • Lắp đặt máy bơm hóa chất chuẩn xác Chỉ dẫn của NSX và nxs
  • Cần check bơm và vận hành máy bơm thử khi sử dụng để bảo đảm hiệu quả dùng tối đa

Bạn có thể tìm hiểu ngay: máy bơm chìm nước thải đài loan evergush

tất cả khía cạnh hân hạnh liên hệ ngay Vimex 0989775196 nếu cần tham mưu giúp miễn phí mọi câu hỏi vê mày bơm hóa chất và lắp đặt máy bơm hóa chất.