Đặt banner 324 x 100

Top 5 Trung Tâm Đào Tạo SEO Cơ Bản Tại TPHCMĐể phân loại học viên nhằm tối ưu các khóa đào tạo cụ thể hơn, nhiều trung tâm tại TPHCM mở ra các khóa học SEO cơ bản, tách bạch với các khóa nâng cao.
Các đối tượng chọn các khóa này thường là những người mới tập làm SEO, mới học SEO hoặc thậm chí chưa biết gì về SEO. Thông qua các khóa này bạn có thể củng cố nền tảng SEO vững chắc.
Dưới đây là 5 trung tâm đào tạo SEO có các khóa cơ bản rất đáng học tại TPHCM, mời bạn tham khảo.

1. Khóa học SEO Vua của Vinalink

Theo Vinalink, SEO tốt là phải lên được kế hoạch SEO, đo lường được chi phí bỏ ra và số tiền tiết kiệm so với chạy quảng cáo. Và đó cũng là mục đích của khóa học SEO Vua.

VinaLink rất tự tin về khóa học SEO Vua của mình khi cam kết hoàn tiền 100% nếu học viên chán học dù bất kỳ lý do gì. Trung tâm còn cam kết nội dung khác biệt và độc quyền 80% so với các trung tâm đào tạo khác. Mức học viên kỷ lục cho khóa học này của Vinalink là 300 – 400 học viên theo học/tháng.

Giảng viên trực tiếp giảng dạy là:
 • Thầy Tuấn Hà – CEO Vinalink, Chủ tịch CLB SEO Việt Nam, Giảng viên thỉnh giảng Cao học Marketing Việt Pháp – CFVG
 • Thầy  Tiến Hà –  Trưởng phòng đào tạo của Vinalink
 • Anh Lê Thanh Sang –  Giám đốc bộ phận triển khai dự án SEO của Vinalink

2. Khóa học SEO Full Stack của SEO Cộng Hưởng

Khóa học SEO Full Stack của SEO Cộng Hưởng với 9 cấu phần hoàn hảo mà SEO là nòng cốt. Ngoài ra các học viên sẽ có được cái nhìn tổng quan và những giá trị cốt lõi của Marketing hiện nay.

Khóa học SEO Full Stack chỉ vừa được mở không bao lâu nhưng đã thu hút số lượng lớn học viên đăng ký tham gia - ngoài sự dự tính ban đầu của SEO Cộng Hưởng!

Điểm đặc biệt của khóa học này là kiến thức thực chiến hàng trăm dự án của giảng viên, họ sẵn sàng chỉ dẫn từng bước cụ thể cho học viên mà không giấu nghề.

Các giảng viên còn rất trẻ nhưng số lượng dự án thực thi lại cực khủng:
 
 • Anh Hà Tuấn Khang - CEO SEO Cộng Hưởng - Người sáng lập giải pháp SEO Trendy gây tiếng vang trong năm 2018 - người sáng lập ra nhiều phương pháp SEO độc quyền như Signal Building, Link Building, User is King, Concept Building…
 • Trần Minh Nhân Chính - Leader các dự án SEO tại SEO Cộng Hưởng - Triển khai Digital Marketing tại Thế Giới Điện Giải
 • La Trọng Nhơn - Founder LADIGI.VN - Seo Leader tại Hướng Nghiệp Á Âu
 • Nguyễn Duy Anh - Founder KINGSEO.EDU.VN
 • Phạm Tiến Hưng - Seo Leader tại VIETADSONLINE.COM  - CMO của tập đoàn Ausdoor - Admin Vinalink Hommie

3. Khóa Học SEO Mindset tại BTNROCKET

BTNROCKET nổi bật trong cộng đồng SEO bởi thường xuyên mở các sự kiện SEO lớn cho cộng đồng SEO Việt. Bên cạnh đó, Khóa Học SEO Mindset tại BTNROCKET cũng được rất nhiều học viên đánh giá cao.

Khóa học SEO Mindset đã giúp nhiều học viên tự trả lời được những câu hỏi nền tảng nhất trong SEO, thậm chí là SEO Leader và Manager.
 • Rút ngắn thời gian nghiên cứu
 • Định hướng được kiến thức SEO tốt hơn
 • Cung cấp đầy đủ Toolset, Skillset, Mindset để bắt đầu với SEO

Giảng viên chính là Nguyễn Diệp - 1 trong ba người sáng lập cũng là Leader của BTNROCKET - chuyên gia nhiều dự án tại Việt Nam & thế giới.

4. Khóa học SEO cơ bản tại VIETNET

Khóa học này không nằm ngoài mục đích chia sẻ các kiến thức SEO căn bản, các kỹ thuật SEO chính, tối ưu trang và xây dựng liên kết. Khóa học SEO cơ bản tại VIETNET chủ yếu dành cho SEOer mới.

Giảng viên của trung tâm đào tạo SEO VIETNET là:
 • Vũ Văn Phong – CEO VietNetGroup
 • Phong Nguyễn - Người đào tạo SEO tại VietNet
 • Nguyễn Thanh Phong – SEO Manager 5 năm kinh nghiệm làm việc tại VietNet ở vị trí SEO Manager.

5. KHÓA HỌC SEO AZ của Len Art SEO

Như tên gọi, với khóa học SEO AZ học viên sẽ nắm được toàn bộ kiến thức SEO nền tảng từ A đến Z với 30 cấu phần đầy đủ kiến thức về SEO. Trong đó, điểm cốt lõi của khóa học là xây dựng cấu trúc website và cấu trúc dữ liệu tốt nhất.

Phương châm của trung tâm đào tạo Len Art SEO là "SEO để SALE bùng nổ". Với 30 cấu phần này bạn hoàn toàn có thể làm cho SALE của mình bùng nổ.

Giảng viên là HuanLenArt - Founder và CEO của SEOLenArt trực tiếp giảng dạy.

Bây giờ, hãy dành chút thời gian và tìm hiểu ngay 5 trung tâm đào tạo SEO cơ bản tại TPHCM này. Sau đó chọn cho mình một khóa học mà bạn cho là phù hợp nhất nhé! Chúc bạn thành công!