Đặt banner 324 x 100

Dịch vụ công bố chất lượng sữa quả óc chó và hạnh nhân nhập khẩu


Sữa quả óc chó và hạnh nhân là một sản phẩm được nhiều người ưa chuộng hiên nay. Sữa quả óc chó và hạnh nhân rất tốt cho sức khỏe nhất là đối với phụ nữ có thai. Lượng Omega-3 trong quả óc chó lớn hơn 5 lần trong cá hồi, giúp thúc đẩy sự phát triển đại não của thai nhi và trẻ nhỏ. Nếu các mẹ kiên trì uống nước hạnh nhân óc chó trong suốt thời gian thai kỳ, em bé sinh ra sẽ rất thông minh khỏe mạnh. Hạnh nhân là ngưồn cung cấp dồi dào về vitamin E, calcium, phosphor, sắt và magnesium. Nó còn chứa kẽm, selenium, đồng và niacin,hạnh nhân có nhiểu chất bổ dưỡng nhất.Hiên nay, rất nhiều các Doanh nghiệp nhập khẩu sữa quả óc cho và hạnh nhân về thị trường Việt Nam để kinh doanh. Tuy nhiên trước khi đưa sản phẩm ra thị trường các Doanh nghiệp cần đảm bảo các giấy tờ pháp lý. Nếu Quý Doanh Nghiệp chưa nắm rõ hoặc cần hỗ trợ việc hoàn tất giấy tờ nhanh nhất, hãy liên hệ công ty An Chi Phương để được hỗ trợ tư vấn và hoàn tất các giấy tờ pháp lý.

Nhằm giúp đỡ các doanh nghiệp thực hiện việc công bố chất lượng sữa quả óc chó và hạnh nhân nhập khẩu dễ dàng hơn, Công ty An Chi Phương đã và đang làm tốt công tác hỗ trợ các doanh nghiệp thông qua dịch vụ công bố chất lượng sản phẩm chuyên nghiệp, uy tín, tiết kiệm thời gian và chi phí cho các doanh nghiệp, giúp sản phẩm sớm được thông qua, xuất hiện công khai, hợp pháp trên thị trường.
 
DỊCH VỤ CÔNG BỐ CHẤT LƯỢNG SỮA QUẢ ÓC CHÓ VÀ HẠNH NHÂN NHẬP KHẨU TỪ HÀN QUỐC

 
I. Thành phần hồ sơ:

- GPKD sao y công chứng;
- Mẫu sản phẩm;
- Thông tin sản phẩm: Thành phần cấu tạo sản phẩm, hạn sử dụng…

II. Quy trình thực hiện công việc công bố của An Chi Phương:

- Tiếp nhận thông tin, tài liệu từ khách hàng: giấy phép kinh doanh,  thông tin sản phẩm,…
- Lên chỉ tiêu kiểm nghiệm
- Tiến hành hoàn tất và nộp hồ sơ cho khách hàng
- Theo dõi hồ sơ và thông báo cho khách hàng trong suốt quá trình thực hiện đến khi nhận được giấy chứng nhận và giao giấy chứng nhận công bố cho khách hàng.

III. Hiệu lực giấy chứng nhận:

3 năm kể từ ngày ra giấy chứng nhận
 
An Chi Phương hỗ trợ tư vấn miễn phí, giao hồ sơ, giấy phép nếu khách hàng không thể sắp xếp thời gian đến công ty. Mọi thắc mắc Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ: 0908.872.079  để được tư vấn và cung cấp thông tin về dịch vụ công bố chất lượng sữa quả óc chó và hạnh nhân nhập khẩu từ Hàn Quốc một cách chuyên nghiệp nhất. Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo thêm dịch vụ công bố chất lượng thực phẩm cho các sản phẩm khác của chúng tôi.