Đặt banner 324 x 100

Nâng mũi S line là gì? Nâng mũi s line ở đâu đẹp? ra sao là hình mũi S line đẹp?


 

giải phẫu nâng mũi đang trở thành một bên trong những dịch vụ thẩm mỹ hot, đặc biệt là công nghệ nâng mũi S line. tuy thế, nâng mũi S line là gì, làm như thế nào để có hình mũi S line đẹp giống với tự nhiêu và tuyệt đối an toàn, chúng ta với tìm hiểu nâng mũi s line ở đâu đẹp ngay qua thông tin sau đây.

ra sao là hình mũi S line đẹp?

nâng mũi s line ở đâu đẹp

lên thực tế, có được rộng rãi người thực hiện giải phẫu nâng mũi S line nhưng ko nắm rõ ràng về phương pháp này. thường xuyên có thể phổ biến tranh cãi xung quanh về nét đẹp đúng của hình mũi S line.

những nhà nhân trắc học được cho răng một dáng mũi S line đẹp cần phải hội tụ nhiều yếu tố:

 • hình mũi có độ cong giống với tự nhiêu bắt đầu từ đầu mũi đến phần sóng mũi cùng dáng chữ S uốn lượn
 • Chiếc mũi S line có chiều dài bởi 1/3 chiều dài của tổng gương mặt
 • phần sóng mũi có độ cao từ 9-11mm
 • Độ cao của phần chóp mũi bởi ½ chiều dài dáng mũi

đặc biệt, hình mũi S line chuẩn đẹp lúc nhìn chính diện có được cấu trúc chữ A hòa hợp. Phần chóp mũi tròn, cánh mũi thon và lỗ mũi kín cùng cấu trúc hạt chanh ấn tượng.

Một hình mũi S line tuyệt đẹp khi nhìn vào luôn lôi kéo người đối diện. Chiếc mũi có độ nâng cao thanh thoát và xinh chuẩn Hàn.

phẫu thuật nâng mũi S line là gì?

lúc tìm hiểu cụ thể đến đúng của chiếc mũi xinh, nhiều người tìm về nâng mũi S line để thực hiện.

phẫu thuật nâng mũi S line là thủ thuật nâng mũi phối chỉnh hình dáng mũi toàn bộ nhằm mang tới kết quả tích cực cho người tiến hành. các công nghệ nâng mũi cũ chỉ quan tâm về độ cao của chiếc mũi còn phương pháp S line coi trọng đến nét đẹp tổng thể. do đó, chuyên gia thẩm mỹ sẽ bóc tách hoàn toàn phần cấu trúc mũi, cải thiện tất cả điểm xấu ảnh hưởng mũi.

Sụn tự thân sẽ được dùng để bao bọc phần đầu mũi, ngăn ngừa biến chứng bóng đỏ lộ sóng xuất hiện. Sụn nhân tạo đưa vào tăng chiều cao phần sóng mũi tự nhiên, mang tới vẻ đẹp thanh tú.

Chưa ngừng lại ở đó, nâng mũi S line còn khắc phục hiện trạng cánh mũi rộng, phần đầu mũi lớn, xương mũi bè, hình mũi thô…Từ đó, mang đến nét đẹp hoàn thiện nhất sau viện thẩm mỹ quốc tế.

Xem rõ hơn: thẩm mỹ viện VIP

từng trường thích hợp nên nâng mũi S line:

 • hình mũi thấp và thô
 • đầu mũi lớn kém duyên
 • phần cánh mũi rộng bất hòa hợp
 • Mũi bị hỏng và cần tái phẫu thuật

5 ưu Đặc biệt của nâng mũi S line

Nâng mũi S line ở đâu đẹp

Sở dĩ nâng mũi S line luôn được quý khách tôn vinh là công nghệ thẩm mỹ viện quốc tế hot trong nhiều năm liền do phương pháp này đa dạng điểm tốt vượt trội.

 • hình mũi tuyệt đẹp đúng Hàn: ko thể phủ nhận sức hút của hình mũi S line sau viện thẩm mỹ. Đó là chiếc mũi đẹp cùng độ cao thanh tú và những đường nét hòa hợp bên trong cấu trúc gương mặt. Chiếc mũi tạo thành nét đặc biệt bằng hình chữ S uốn lượn khi nhìn nghiêng, tạo nét thanh tú lúc đối diện.
 • Tái cấu trúc mũi: kỹ thuật S line có được tác dụng tái cấu trúc mũi toàn diện, hợp lý cho phổ biến khuyết điểm khác biệt. thủ thuật này có thể khắc phục và giải thưởng quyết những trường hài hòa đã giải phẫu mũi nhưng kết quả không như ý. do vậy, từng nhu cầu khác với về mũi sẽ được giải quyết trọn vẹn cùng công nghệ S line.
 • thực hiện an toàn, hiệu quả: Việc can thiệp phối sụn nhân tạo chất lượng và sụn tự thân an toàn tuyệt đối giúp dáng mũi ổn định nhanh, ngăn ngừa các biến chứng xấu tồn ở. Theo thời gian, hình mũi sẽ càng xinh hơn, không có dấu bị đào thải như từng công nghệ cũ.
 • Tồn tại trọn đời: phương pháp nâng mũi S line sẽ tồn ở trọn đời trong thân thể bởi vì quy trình thực hiện dùng kỹ thuật viện thẩm mỹ hiện đại, phối sụn chất lượng và tuyệt đối an toàn nâng cao.

vì sao nên nâng mũi S line ở thẩm mỹ viện quốc tế VIP

giữa hàng trăm địa điểm nâng mũi hiện nay, thẩm mỹ quốc tế VIP thường xuyên là lựa chọn số 1 của quý khách hàng bên trong và ngoài nước khi thẩm mỹ viện quốc tế.
có được vô vàn lý do để tín đồ viện thẩm mỹ quốc tế chọn viện thẩm mỹ VIP nâng mũi S line:

 • VIP là thương hiệu tiên phong hoạt động nhượng quyền chính thức từ thẩm mỹ viện Joeng Won Hàn Quốc, được tiếp cận và dùng những thủ thuật nâng mũi đúng Hàn.
 • chuyên gia VIP là chuyên gia đầu tiên tại Việt Nam được nhận tác quyền nâng mũi S line. Ông cũng là vị chuyên gia làm đẹp được tham dự đa dạng hội thảo thẩm mỹ viện quốc tế phía trong và ngoài nước.
 • thủ thuật nâng mũi tại thẩm mỹ VIP được chuyển giao trực tiếp từ chuyên gia VIP- Cha đẻ của kỹ thuật nâng mũi S line tại Hàn Quốc. Qua thỏa thuận nhượng quyền, chuyên gia làm đẹp VIP vẫn về VIP khám tổng quát cho khách hàng, chuyển giao công nghệ nâng mũi cho chuyên gia VIP.
 • thẩm mỹ viện quốc tế VIP dùng phương thức thực hiện nâng mũi chuẩn an toàn có sự giải đáp đầy đủ của hệ thống máy móc tiên tiến. Trước phẫu thuật, bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám cho từng trường thích hợp và đưa ra kỹ thuật can thiệp hiệu quả cho những tiêu cực khác.
 • Việc ứng dụng sụn trong nâng mũi S line tại VIP được bảo đảm an toàn tuyệt đối cao. Sụn tự thân lấy bắt đầu từ vành tai, sụn nhân tạo nhập khẩu từ Hàn Quốc nên đảm bảo chất lượng, không kích ứng.
 • phương pháp nâng mũi tại viện thẩm mỹ quốc tế VIP an toàn tuyệt đối, giảm thiểu đau xuất hiện. đặc biệt, kết quả thẩm mỹ quốc tế có được vẻ đẹp như tự nhiên và không tồn tại sẹo xấu.
 • chuyên gia thẩm mỹ VIP tận tình hướng dẫn chế độ chăm sóc an toàn tuyệt đối, chuẩn cách, sẽ chia quá trình hồi phục diễn biến nhanh. Hơn hết, thẩm mỹ viện mũi S line tại đây còn có được chế độ bảo hành tốt, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

 

Thông tin liên hệ


: muidepvip287a
:
:
:
: