Đặt banner 324 x 100

Hạt điều rang muối 1kg bao nhiêu tiền?


Thực trạng thị trường Ngày nay nói chung thì hạt điều phần lớn nhất là hạt điều du nhập từ những nước hàng xóm như Campuchia, Indonesia và những nước Châu Phi. Mức giá sau lúc nhập vào Việt Nam vẫn rẻ hơn phần lớn so với hat điều được trồng tại Việt Nam, đặc biệt là hạt điều Bình Phước. Chúng ta thấy rõ được hạt điều rang muối một kg bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào nguồn gốc, xuất xứ của hạt điều nguyên liệu.

Kết quả hình ảnh cho hạt điều rang muối

Do đó, chúng ta sẽ biết ngay là chất lượng của các loại hạt điều này sẽ không bằng được hạt điều của chúng ta. Hạt điều của những nước này thường là hạt dẹp, ko được no tròn và hàm lượng dinh dưỡng cũng tương tự. Bình Phước là địa phương có vùng đất đỏ Bazan và khí hậu phù thống nhất với hạt điều nhất. Ko lạ lẫm lúc hạt điều Bình Phước được xem là hạt điều ngon nhất toàn cầu. Thành ra hạt điều rang muối Bình Phước 1kg bao nhiêu tiền ?

>>> Mời bạn xem thêm giá hạt điều tại: Mua hạt điều rang muối tại hatngon.shop 

Giá hạt điều rang muối một kg giao động từ 250 nghìn đồng đến 450 nghìn đồng là do các nguyên nhân, xuất xứ ở trên.

Kết quả hình ảnh cho hạt điều rang muối

Hạt điều rang muối 1kg được chào bán với giá 250 ngàn đồng với kích cỡ W240 ( tầm 500 hạt/kg) thì chắc chắn là chẳng hề hạt điều rang muối Bình Phước mà là hạt điều nhập cảng với nguồn gốc, xuất xứ không được xác định. Độ ngon, giòn và chất lượng của nó còn phải được kiểm định thêm rất nhiều

>>> Tham khảo thêm tại: https://hatngon.shop/hat-dieu-rang-muoi-bao-nhieu-tien-1kg.html

Hạt điều rang muối là 1 thức ăn nhẹ rất có trị giá dinh dưỡng. Nó hoàn toàn thích hợp cho các mẹ bầu và con nhỏ. Hạt điều từ lâu đã được xem là một thuốc bổ não tự nhiên cho trẻ, Không những thế với tác dụng giảm chứng về bệnh tim mạch với các người trung niên. Đối với phụ nữ thì đó là thưc phẩm giảm cân và giảm stress, làm đẹp da hiệu quả.

Từ đây chúng ta thấy được giá cả của hạt điều rang muối Bình Phước thật ra là quá rẻ so với những trị giá dinh dưỡng và sức khoẻ của nó mang lại cho bản thân và những người thân yêu trong gia đình. Chưa hết, chúng ta còn có thể chăm nom để ý bằng cách tặng quà cho bạn bè thân thương là những hộp hạt điều rang muối có giá trị dinh dưỡng cao.

>>> Tham khảo địa điểm mua hạt điều ngon và giá cả hợp lí tại: http://hatngon.shop

LIÊN HỆ HẠT NGON

Hotline: 0934 608 609

Cửa hàng: Lầu 1, 19 Lý Văn Phức, P.Tân Định, Quận 1, TP.HCM, Việt Nam

Nhà máy: Thôn 3, Thống Nhất, Bù Đăng, Bình Phước, Việt Nam

Email: shophatngon@gmail.com

 

Thông tin liên hệ


: thuongnguyen285
:
:
:
: