Đặt banner 324 x 100

Xe máy điện Vespa mới


Xe máy điện Vespa Xyndi mới
Xe máy điện Vespa Xyndi mới
 có thiết kế đương đại , đẳng cấp , màu sắc trẻ trung, sành điệu, xe máy điện Xyndi chính là thế hệ xe máy điện thông minh của tương lai .

Hệ thống đèn Full led trắng xanh ở trước xe và hai bên thân xe, Xyndi hiện lên như chú thiên nga kiêu sa, đẳng cấp . Hệ thống đèn Full led tiết kiệm điện năng hoang toàng gấp rộng rãi lần so mang các loại đèn bình thường .

Động cơ xe mạnh mẽ, máy êm ru không tiếng động ồn ã , sở hữu hệ thống phanh xe thủy lực, hệ thống treo giảm chấn thủy lực, lò xo trụ, cho bạn hành trình an toàn và êm ái.

Xe Xyndi dùng một pin MOPO Max với dung lượng gấp 5 lần ắc qui chì thường nhật , là giải pháp điện năng thông minh , tiên tiến và thân thiện tuyệt đối sở hữu môi trường.

ngoài ra , pin Lithium-ion cho xe máy điện xe đạp điện MOPO còn với thể kết nối mang phụ kiện MOPO Invert cho phép bạn mở rộng tính năng sử dụng của pin như 1 nguồn điện di động, tương thích với phổ quát các vật dụng điện: lap top, điện thoại di động, máy tính bảng,… cũng như các vật dụngđiện xoay chiều có công suất lên tới 500W.

Xe dùng pin Lithium sáng tạo với ngoại hình gọn nhẹ (6.5kg), được tích hợp điều khiển qua vận dụng thông minh trên điện thoại di động, giúp bạn dễ dàng theo dõi được lượng pin cũng như hành trình khả dụng của xe, tìm trạm sạc gần nhất, ĐI XA MÀ không LO HẾT GA!

Thông tin liên hệ


: mopo
:
:
:
: