Đặt banner 324 x 100

VelaCopr tiên phong đồng hành cùng Uprace Việt Nam cực thú vị


Từ xưa cho đến nay, các hoạt động thể dục thể thao luôn đem mang lại sức khỏe, cũng như góp phần nâng cao cuộc sống tinh thần mang lại mọi người, đặc biệt sở hữu bộ phận nhân lực văn phòng cày kéo nhiều tiếng 1 bữa trước hình nền máy tính, ít đi lại. Bởi thế sự kiện UpRace ra đời mang mục tiêu ước ao cơ quan đội ngũ nhân viên tại nhiều công ty tất cả tinh thần thể thao nâng cao sức khỏe, bằng việc tạo ra một sân đùa thi đấu giữa các đội tham dự.

>> Xem chi tiết: VELACORP ĐỒNG HÀNH CÙNG UPRACE VIỆT NAM 2018

Uprace là gì? Phương pháp tham gia?

biết tới mang lại chính là sự kiện chạy bộ dành cho những nhóm, đội (hoặc cả công ty) bắt đầu làm hoàn toàn miễn phí tổn, với nhằm mục đích là chế tạo phần đa km đường chạy góp phần đóng góp vào quỹ Newborns Vietnam, dành cho những đứa trẻ sơ sinh có cách sống và cách tân và phát triển tại lãnh thổ Đông Nam Á. Tương đương 1km sở hữu trị báo giá 1000 đồng, số tiền này được tài trợ từ VNG và các partner của UpRace.

tất cả chúng ta đã đạt được gì khi kéo UpRace?

không những đóng góp vào quỹ từ thiện Newborns Vietnam hầu hết con số khá ấn tượng, mà Việc dự vào UpRace còn là một cách giúp đến nhân viên Vela rèn luyện sức khỏe, thể lực của bản thân mình, nâng cao tinh thần, sống an lành hơn.

mỗi ngày bắt buộc ngồi buôn bán hơn 8 tiếng mỗi đợt trước hình nền máy tính, khung người người có cảm thấy đau mỏi không? Tinh thần người thân bao gồm cảm giác tù túng thiếu & bí quẩn không? Chũm thì đây đó chính là bài thuốc giúp “giải thoát” mang đến cơ thể và tinh thần bạn, hướng tới lối sống mạnh khỏe, & hơn hết bài toán tham gia vận động này còn hỗ trợ toàn nước thoát khỏi bản kê “Quốc da lười vận động nhất thế giới vào năm 2023”

có một không hai hơn, nhằm mục đích khuyến khích tinh thần Join Team của đa số bộ phận nhân lực, VelaCorp tất cả bỏ ra cấu tạo giải thưởng lôi cuốn dành cho những Racer tại Vela như sau:

GIẢI cá thể

  • Chạy các nhất, nhì, bố (có mọi hình họa chụp những lần chạy): phục trang thể thao trị bảng giá trong khoảng tương ứng 2.000.000 / một triệu / 500.000 ngàn đồng.
  • Chạy liên tục tất cả hàng ngày and >=12 (có phần đông hình ảnh chụp, trừ mọi người cũng được giải nhất nhì ba): phục trang thể thao chữa trị báo giá trong khoảng 500.000 ngàn đồng
  • tất cả chúng ta bắt đầu làm là chúng ta đóng góp kết quả tại VelaCorp: bình uống nước tất cả in logo sản phẩm Vela

GIẢI bè phái XUẤT SẮC NHẤT

sở hữu bè cánh có tổng số km chạy hợp lệ cụm nhất. Mỗi người nhà tham gia sẽ được 1 vé xem phim trong một chương trình xem phim tầm thường.

>> Thông tin tuyển dụng: https://velacorp.talent.vn/