Đặt banner 324 x 100

Giày puma x han kjobenhavn


PUMA X HAN KJOBENHAVN

khi cổ điển gặp gỡ đương đại, PUMA đang làm lại hình bóng RS cổ điển cho công đoạn tiên tiến và hiện đại, và ấy là trò chơi đổi thay. Hết sức, cường điệu và phối lại, Puma x Han kjobenhavn là một bài học về ngoại hình sneaker độc đáo. Nắm bắt tương lai và suy tôn dĩ vãng, người mẫu lấy cảm hứng trong khoảng OG tôn vinh sự tái hiện với ngoài mặt cồng kềnh, pha trộn vật liệu và bảng màu đậm.

Được kiểu dáng với phương pháp RS chữ ký PUMA trên đế giữa, PUMA RS-X dùng kết hợp các vật liệu, gồm những lưới và dệt cho phần trên. Giày thể thao được thiết bị một sockliner đúc để thêm tha hồ với mỗi thao tác. Phong cách vượt thời kì của da và da lộn với một miếng gót dệt dệt nổi cũng sản xuất sự pha trộn đúng đắn của thời trang, linh hoạt và thoải mái.

 

hợp tác viên lâu năm Jannik Wikkelsø Davidsen đã hiệp tác với PUMA một lần nữa cho thương hiệu mới Han Kjobenhavn x PUMA RS-X Black Volt! Xây dựng trên hình bóng RS-X mang tính tượng trưng đã được bật mí vào cuối năm ngoái, tại đây, phần nhiều mọi thứ bạn cần biết về sự hiệp tác đặc trưng này!

Được vẽ trong một bảng màu bị chặn bao gồm màu đen, màu kem và màu xanh lá cây nhạt, các điểm thu hút màu bạc óng ánh cũng có thêm một màu tương phản. Với phần đế trên được chế tác trong khoảng da cao su và lưới thể thao, đây là đôi giày hữu hiệu để khuấy động cả ngày, mỗi ngày.

 

Dây buộc rộng rãi màu dày buộc các crep chunky lại với nhau, và xuống bên dưới, một đế giữa được xếp lớp được điêu khắc được truyền vào với phương pháp đệm RS (Running System) khổng lồ của Đức. Để hoàn thiện kiểu dáng, văn bản Công trình 4 HAN KJOBENHAVN PUMA 'được thêu vào các tấm bên trong một màu đỏ nổi bật.

 

phương pháp mặt đế ngoài chống trơn tuột trượt – dùng hệ thống các họa tiết, các con phố rãnh cắt khoét theo dạng lượn sóng song song với nhau để giảm ma sát, đồng thời giúp bạn vận động an toàn trên những bề mặt, địa hình trơn trượt. Tạo một hiệu ứng thẫm mỹ lạ mắt tại vị trí mà hi hữu có người nào quan tâm này. &Ldquo;Báo nhảy” và đối tác của mình cũng không phải ứng dụng thêm bất kỳ kỹ thuật hiện đại nào khác vào sản phẩm nhằm hiện thực hóa ý đồ gìn giữ vẹn nguyên sự tinh giảm, những trị giá đơn thuần, thuần nhất trên Giày Puma x Han kjobenhavn.

Dù bạn có là fan của Puma ko, có thích Puma hay không, hãy chóng vánh sở hữu 1 đôi Puma x Han kjobenhavn hoặc ít nhất một lần on feet nó để cảm nhận sự đột phá mà “the swoosh” đã đem tới cho dòng sản phẩm số một của mình. Hãy đến các cửa hàng giày thể thao tại đà nẵng để được trả lời tận tình nhất nhé