Đặt banner 324 x 100

Hỏi đáp xuất khẩu lao động nước nào lương cao ? 
Hiện nay nhu cầu đi nước ngoài làm việc ngày càng tăng cao. Những thị trường xuất khẩu lao động được lao động Việt lựa chọn như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Ả rập xê út, Malaysia, Algeria, Rumani,…Trong đó, thị trường dẫn đầu về số lượng người lao động đi nước ngoài làm việc. Vậy trong số các nước đó thì xuất khẩu lao động nước nào lương cao
 
 
Xklđ nhật bản

 
Giải đáp xuất khẩu lao động nước nào lương cao ?        
Đây là câu hỏi nhận được sự quan tâm đông đảo của nhiều bậc phụ huynh và lao động khi tìm hiểu về chương trình XKLĐ Nhật Bản. Vậy mức lương thực tế của các thị trường xuất khẩu lao động truyền thống là bao nhiêu ?
+ Thị trường việc làm tại Nhật Bản: có mức lương cơ bản từ 26-35 triệu đồng/tháng (chưa tính thời gian làm thêm tăng ca).
+ Thị trường việc làm tại Hàn Quốc: có mức thu nhập từ 15-20 triệu vnđ/tháng.
+ Thị trường việc làm tại Đài Loan (Trung Quốc) có mức lương cơ bản chưa tính tăng ca, làm thêm từ 10-12 triệu vnđ/tháng.
Như vậy, nhìn vào thống kê trên thì Nhật Bản có mức lương cơ bản cao hơn. Không những vậy, thị trường việc làm việc Nhật Bản còn có chế độ đãi ngộ dành cho người lao động nước ngoài tốt. Khi làm việc tại Nhật Bản, người lao động được hưởng những chính sách ưu đãi như:
  • Được đóng BHYT , BHXH theo quy định của pháp luật Nhật Bản
  • Một số đơn hàng được hỗ trợ tiền nhà, ga, điện nước, tiền mạng,….
  • Được làm việc trong môi trường an toàn, hiện đại
  • ….
Vừa qua, Bộ LĐTBXH đã công bố danh sách 40 quận huyện bị ngừng tuyển chọn đi xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc.  Đối với những lao động thuộc trong danh sách cấm này có thể tham khảo các thị trường việc làm khác như Nhật Bản. 
 
Để lựa chọn đơn hàng đi xuất khẩu Nhật Bản phù hợp với nguyện vọng và điều kiện của bản thân. Người lao động nên dành thời gian tìm hiểu thật kỹ thông tin về đơn hàng: công việc, mức lương cơ bản, mức lương thực lĩnh, công việc cụ thể, địa điểm làm việc,….
 
Hiện tại, Công ty xuất khẩu lao động sang Nhật Bản uy tín cập nhật rất nhiều đơn hàng đi Nhật Bản lương cao dành cho người lao động. Bạn vui lòng truy cập vào website: https://jvnet.vn để biết thêm thông tin chi tiết.
 

Thông tin liên hệ


: theanhnd
:
:
:
: