Đặt banner 324 x 100

Bộ sưu tập đồng hồ thời trang Nhật Bản


Đồng hồ Nhật Bản kể riêng và đồ tiêu dùng Nhật nói chung luôn nhận được sự tín nhiệm và Nhận định cao từ người dùng bản địa cũng như nước ngoài. Đặc biệt khi đi du hý, sở hữu tới 80% khách du lịch săn tậu các hãng đồng hồ nổi tiếng Nhật Bản mua đem về nước. Do vậy, những thông tin về các hãng đồng hồ nổi danh tại Nhật Bản dưới đây sẽ rất hữu ích.

một. Đồng hồ Seiko

Đồng hồ Seiko là hãng đồng hồ cao cấp mang chiếc đồng hồ cơ rất được ưa thích. Sang trọng, đẳng cấp và chính xác cao, Seiko còn được gọi là đồng hồ cho thương buôn, ấy là những gì mà người ta đề cập về dòng đồng hồ này. Đây được Nhận định là hãng đồng hồ lừng danh Nhật Bản giá đắt nhất, nghiêng ngả trong khoảng 7 triệu đồng tới hàng trăm triệu đồng.

2. Đồng hồ Citizen

kiểu dáng trẻ trung, tinh tế, hiện đại và thiên về khoa học, đồng hồ Citizen cũng vì thế mà sở hữu lượng khách hàng phần đông. Là thương hiệu đi đầu trong ngành nghề công nghệ và năng lượng xanh bảo kê môi trường, Citizen lừng danh có dòng Eco – Drive rất được ưa thích. Thương hiệu đồng hồ Nhật Bản này có tầm giá nghiêng ngả từ khoảng 5 triệu đồng cho đến hơn 100 triệu đồng.

3. Đồng hồ Casio

Là hãng đồng hồ đa dạng nhất tại Việt Nam, năng động, trẻ trung và dễ sử dụng, độ chuẩn xác cao, ấy là lí do đồng hồ Casio rất được ham. Cái sản phẩm của Casio rất nhiều, giá tiền thấp, hãng được Nhận định là 1 trong các hãng đồng hồ nổi danh Nhật Bản thành công nhất. Giá thành đồng hồ Casio tương đối dễ chịu lúc chỉ nao núng trong khoảng vài trăm nghìn tới vài triệu đồng là khách hàng đã có mẫu đồng hồ chất lượng Nhật Bản.

4. Đồng hồ Orient

mẫu mã xoành xoạch đổi mới, chất lượng ổn định, thích hợp có cả nam và nữ là ưu điểm của đồng hồ Orient. Chưa hết, hãng đồng hồ Nhật Bản nức tiếng này còn sở hữu chiếc đồng hồ thạch anh trước tiên, độ chính xác cao và được ưa chuộng bậc nhất trên thế giới. Giá bán đồng hồ Orient tương đối dễ chịu, nao núng dưới 10 triệu tới vài chục triệu đồng.

tham khảo thêmhttps://clockok.vn/

Thông tin liên hệ


: dahoa
:
:
:
: