Đặt banner 324 x 100

Top 3 dòng phim cách nhiệt cho ô tô tốt nhất hiện nay


Top 3 dòng phim cách nhiệt ô tô tốt nhất hiện nay là phim cách nhiệt V-Kool,phim cách nhiệt 3M và phim cách nhiệt Hàn Quốc.
Dán phim cách nhiệt cho ô tô nhằm mục đích gì?
Mục đích chính của dán phim cách nhiệt cho ô tô là để chống nóng cho xe,nhiệt độ vào mùa hè vào những ngày nắng gắt nhiệt độ ngoài đường tăng cao có thể đến trên 50 độ C bước vào xe nhiệt độ có thể tăng nên tới 60 70 độ chiếc xe chả khác nào cái lò lung người ngồi trong xe đúng là một cực hình,để giải quyết vấn đề này nhiều những giải pháp đã được đặt ra và một trong số đó là giải pháp dán phim cách nhiệt cho xe đây là biện pháp cực kì hiệu quả tuy nhiên chi phí bỏ ra lúc đầu cũng tương đối tốn kém.
Các dòng phim cách nhiệt cho ô tô tốt nhất hiện nay
Trên thị trường hiện nay có khá nhiều những dòng phim cách nhiệt chất lượng cũng có sự khác nhau tương đối lớn mỗi loại lại có những ưu điểm và nhược điểm riêng phổ biến với 3 dòng phim cách nhiệt đó là phim cách nhiệt V-Kool,phim cách nhiệt 3M và phim cách nhiệt Hàn Quốc.
Phim cách nhiệt ô tô V-Kool
Phim cách nhiệt ô tô vkool có xuất xứ từ Mỹ đây là dòng phim cách nhiệt ô tô có tuổi đời hàng chục năm,nó được cấu tạo hoàn hảo từ những chất liệu cao cấp nhất mang lại những chức năng tuyệt vời,phim cách nhiệt được cấu tạo từ nhiều lớp chặn tới 80% lượng nhiệt từ mặt trời,ngăn chặn tới 99% các tia sáng nguy hiểm tới da con người cụ thể tia tử ngoại,tia UV…Với lớp phim cách nhiệt có độ xuyên sáng cao màu gần với màu thực tế của môi trường đem tới tầm quan sát tốt cho người lái.
Hình ảnh có liên quan
Phim cách nhiệt ô tô 3M
Đây cũng là dòng phim cách nhiệt có xuất xứ từ Mỹ,nhưng có giá thành tương đối tốt rẻ hơn tương đối so với dòng phim cách nhiệt vkool những chất lượng vẫn đáp ứng tốt mong muốn của người dùng.
Phim cách nhiệt 3M phù hợp dán cho tất cả các dòng xe hiện nay với khả năng chặn nhiệt rất tốt nhiệt độ chênh lệch giữa trong và ngoài xe từ 5 đến 7 độ giữ nhiệt độ trong xe luôn mát mẻ dễ chịu.
Với nhiều màu cho khách hàng lựa chọn tương ứng với từng vị trí kính của xe phù hợp với sở thích nhu cầu cá nhân của chủ nhân chiếc xe.
Phim cách nhiệt ô tô Hàn Quốc
Ngành công nghiệp ô tô của Hàn Quốc cực kì phát triển trong chục năm trở lại đây vươn nên trở thành thế lực mới trên thế giới,các phụ kiện cho ô tô cũng rất được quan tâm nghiên cứu và phát triển dòng phim cách nhiệt ô tô của Hàn Quốc được khách hàng đánh giá rất cao về độ bóng bẩy và những điểm ưu việt của phim cách nhiệt ô tô Hàn Quốc,nó có các chức năng hoàn toàn tương đương với các dòng phim được cho là cao cấp nhất hiện nay loại bỏ tới 99% tia sáng nguy hại,khả năng cách nhiệt cực tốt,dán phim khá dễ dàng tấm phim mềm mại.
Dán phim cách nhiệt cho ô tô ở đâu tốt
DPRO Việt Nam là địa chỉ dán phim cách nhiệt ô tô uy tín chất lượng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay,với kinh nghiệm thi công dán hàng ngàn tấm phim cách nhiệt cho hàng ngàn chiếc xe ô tô đều được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ của DPRO.
 

Thông tin liên hệ


: camera360oto
:
:
:
: