Đặt banner 324 x 100

Văn phòng phẩm An Lộc Việt


Mua văn phòng phẩm ở quận nào TPHCM đảm bảo chất lượng?

Meta: Khi tìm mua các đồ dùng văn phòng ở TPHCM nên mua ở đâu? Những kinh nghiệm nào cần biết khi mua văn phòng phẩm? Câu trả lời đang nằm ở những thông tin sau đây.

Văn phòng phẩm là những món đồ quen thuộc với chúng ta và luôn có nhu cầu mua mới. Tuy nhiên với tình trạng hàng kém chất lượng xuất hiện tràn lan trên thị trường hiện nay buộc bạn phải trở thành người mua hàng thông minh. Những thông tin chúng tôi chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu và chọn được một địa điểm đặt mua văn phòng phẩm đáng tin cậy.

Trước hết bạn cần hiểu khái niệm văn phòng phẩm:

Văn phòng phẩm là gì?

Nếu bạn là học sinh, sinh viên hoặc nhân viên văn phòng sẽ thường xuyên sử dụng các dụng cụ bút, thước, giấy A4, bìa hồ sơ, dao rọc giấy, ghim bấm, kéo….. Tất cả các sản phẩm này đều có 1 tên gọi chung là văn phòng phẩm.

Những vật dụng này tuy nhỏ nhưng là món đồ quen thuộc và không thể thiếu trong quá trình học tập hay làm việc. Do đó có thể dễ dàng mua các món đồ này trực tiếp tại cửa hàng hoặc mua hàng online. Vậy bạn có biết nhu cầu mua văn phòng phẩm hiện nay lớn đến nỗi đã có rất nhiều người bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh văn phòng phẩm.

Nhu cầu mua văn phòng phẩm

Thời đại công nghệ 4.0, công việc của con người gần như được hỗ trợ bởi các thiết bị hiện đại nhất. Doanh nghiệp cũng không ngừng cập nhật công nghệ và đưa chúng vào công việc giúp nâng cao năng suất làm việc của nhân viên. Thế nhưng các món đồ văn phòng phẩm truyền thống như bút, giấy in, ghim giấy…. vẫn chiếm vị trí không nhỏ trong văn phòng làm việc.

Ngày nay con người vẫn giữ thói quen dùng bút ghi chép vào những cuốn sổ thay vì sử dụng chức năng ghi chú trên điện thoại. Họ vẫn lưu giữ giấy tờ vào bìa hồ sơ thay vì lưu vào các tập tin trên máy tính. Những chiếc kẹp giấy,  ghim bấm….. đều vẫn giữ được vị trí của nó mặc cho công nghệ ngày càng phát triển.

Ngoài doanh nghiệp, trường học, bệnh viện, cơ quan nhà nước đều có nhu cầu sử dụng văn phòng phẩm. Đối với học sinh, sinh viên thì món đồ này đã quá quen thuộc với họ. Đặc biệt vào mùa khai giảng thì nhu cầu mua văn phòng phẩm còn gia tăng đột biến. Do đó có thể nói văn phòng phẩm vẫn đang có chỗ đứng quan trọng trong thị trường kinh doanh hiện nay.

Kinh nghiệm khi mua văn phòng phẩm tại TPHCM

Đối với các doanh nghiệp, bệnh viện, trường học …. thường xuyên có nhu cầu mua văn phòng phẩm số lượng lớn cần phải có một số kinh nghiệm. Theo đó bạn nên chia nhỏ văn phòng phẩm theo các nhóm như: văn phòng phẩm ngắn hạn, văn phòng phẩm dài hạn, văn phòng phẩm dùng 1 lần và văn phòng phẩm dùng làm quà tặng.

Bên cạnh đó khi chọn mua văn phòng phẩm bạn cũng cần quan tâm các tiêu chí sau để chọn được các mặt hàng chất lượng.

 • Tính năng sản phẩm: Món đồ bạn mua cần phải có chức năng thông dụng, cách sử dụng đơn giản với nhiều người. Tất nhiên bạn vẫn nên chọn sản phẩm có mẫu mã đẹp với chất lượng tốt. Điều quan trọng là phải đảm bảo sản phẩm đẹp nhưng không nhanh hỏng là tốt.

 • Nhà sản xuất: văn phòng phẩm hiện nay xuất hiện rất nhiều mẫu mã do nhiều nhà sản xuất khác nhau. Từ nội địa cho đến nước ngoài như Trung Quốc đều có đủ. Do đó bạn chỉ nên chọn các thương hiệu uy tín trên thị trường, đảm bảo hàng chính hãng. Có như vậy sản phẩm mua về khi sử dụng mới không gây hại cho sức khỏe của bản thân.

 • Chọn nhà cung cấp đáng tin: bạn nên chọn những nhà cung cấp là đơn vị phân phối trực tiếp sản phẩm từ nhà sản xuất và không qua bất kỳ đơn vị trung gian nào. Những nhà cung cấp đó phải đảm bảo hàng hóa chất lượng, mẫu mã đa dạng đáp ứng được nhu cầu của thị trường.

Văn phòng phẩm gò vấp An Lộc Việt

An Lộc Việt là nhà cung cấp văn phòng phẩm chính hãng, giá siêu tốt với địa chỉ 479/45 Phan Văn Trị, Phường 5, Q.Gò Vấp, Tp.HCM. Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ này hoặc mua hàng trên web online của An Lộc Việt.

An Lộc Việt kinh doanh văn phòng phẩm dựa trên sự uy tín đã xây dựng nhiều năm. Tuyệt đối không xuất hiện tình trạng treo đầu dê bán thịt chó ảnh hưởng đến hình ảnh bao năm. Bạn có thể dễ dàng kiểm chứng khi chỉ cần gõ các từ khóa sau:

 • văn phòng phẩm quận 2

 • văn phòng phẩm quận 3

 • văn phòng phẩm quận 5

 • văn phòng phẩm quận 6

 • văn phòng phẩm quận 7

 • văn phòng phẩm quận 8

 • văn phòng phẩm quận 9

 • văn phòng phẩm chợ lớn

 • văn phòng phẩm phú nhuận

 • văn phòng phẩm quận tân phú

 • văn phòng phẩm nguyễn thị minh khai

Kết quả trả về chắc chắn là có gợi ý đến An Lộc Việt. Điều này chứng tỏ độ phủ sóng rộng khắp của An Lộc Việt ở khu vực Hồ Chí Minh. Cho nên chỉ cần tìm kiếm nhà cung cấp văn phòng phẩm chất lượng tốt tại các khu vực này, chắc chắn không thể bỏ qua An Lộc Việt.

Hiện nay trên thị trường tràn ngập các nhà cung cấp văn phòng phẩm đa dạng kiểu dáng và giá thành. Do đó bạn cần phải trở thành người mua hàng thông minh để lựa chọn những địa điểm đáng tin cậy. Điều này thì An Lộc Việt hoàn toàn tự tin sẽ đáp ứng được cho bạn.

Không chỉ gói gọn ở Hồ Chí Minh, An Lộc Việt còn có chi nhánh tại Hà Nội và chính sách vận chuyển khắp 63 tỉnh thành Việt Nam. Bạn chỉ cần đặt mua hàng, vận chuyển cứ để An Lộc Việt lo.

Nhu cầu mua văn phòng phẩm gia tăng kéo theo nhiều nhà cung cấp sản phẩm giá rẻ nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh. Hậu quả là nhiều sản phẩm kém chất lượng được nhập về làm ảnh hưởng sức khỏe khi sử dụng lâu dài. An Lộc Việt chính là địa chỉ văn phòng phẩm đáng tin cậy mà bạn nên lựa chọn để bảo vệ bản thân và mọi người xung quanh.