Đặt banner 324 x 100

5 các trường Cao đẳng Dược tại TPHCM


Ngành dược từ xa xưa đã là một trong những ngành cao quý và nhận được nhiều sự trọng dụng từ rất nhiều tầng lớp người dân. Tuy không trực tiếp chẩn đoán khám bệnh nhưng họ là những người trực tiếp có ảnh hưởng đến sức khỏe cuộc sống thường ngày của mọi người bằng cách bốc được những phương thuốc hiệu quả. Ngày nay, không còn quá khó để bạn có thể theo đuổi ngành này vì gần đây những trường đào tạo cao đẳng dược ngày càng xuất hiện nhiều với chất lượng rất tốt. Cùng điểm qua danh sách liệt kê 5 trường Cao đẳng Dược tốt nhất ở TPHCM để tham khảo nhé!

 

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur (Cao đẳng Dược Pasteur)

 

Là ngôi trường được vinh dự mang tên một trong những lương y nổi tiếng nhất lịch sử y học của nhân loại. Với hơn 10 năm thành lập, trường hiện tại luôn tuyển hơn hàng ngàn sinh viên với mỗi năm với quy mô ngày càng mở rộng ra nhiều tỉnh lỵ xung quanh như Đắc Lắc, Yên Bái.

Một trong những điểm đặc biệt của Cao đẳng Y dược Pasteur là trường sở hữu một bệnh viện cùng tên trực thuộc, do đó sinh viên sẽ được cung cấp một môi trường học tập lý thuyết kết hợp với thực tiễn thực tế nhất, giúp nâng cao khả năng cạnh tranh kiếm việc khi ra trường.

 

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

 

Là môi trường học tập dẫn đầu chuyên biệt đào tạo về ngành y dược ở khu vực TPHCM. Hằng năm trường luôn nhận được hơn trăm ngàn đơn ứng tuyển từ sinh viên trên khắp cả nước. Châm ngôn đào tạo của trường luôn được hiệu trưởng-tiến sĩ Trần Công Chín nhấn mạnh vào việc: “Tập trung vào chất lượng đào tạo vì đây là ngành học đặc biệt liên quan đến sức khỏe và sinh mệnh con người”.

Với chương trình học có trên 70% thời gian đào tạo chú trọng vào thực hành, những sinh viên trước khi tốt nghiệp sẽ có kinh nghiệm thực hành và làm việc ở những bệnh viện và nhà thuốc hàng đầu trước khi chính thức ra trường. Điều này là một lợi thế vượt trội hơn hẳn thu hút sinh viên trong bất cứ danh sách liệt kê 5 trường cao đẳng dược tốt, vì khả năng kiếm được việc làm sau tốt nghiệp là tiêu chí quan trọng nhất đối với bất kì bạn sinh viên.

 

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

 

Với trên 10 năm thành lập và địa chỉ trường nằm ngay trong trung tâm thành phố ở quận Gò Vấp, đây cũng là một trong những trường hay được điểm mặt gọi tên trong các danh sách liệt kê 5 trường Cao đẳng dược ở TPHCM. Với học phí phải chăng chỉ 800.000VND/tháng đi kèm với đầu vào chỉ yêu cầu bằng tốt nghiệp THPT, đây chính là một trong những cơ hội học tập ngàn năm có một mà bạn cần tóm lấy. Một trong những điểm thu hút của trường là những chính sách ưu đãi hay miễn giảm học phí cho các đối tượng sinh viên đặc biệt ưu tiên hoặc có thành tích học tập tốt.

 

Trường Cao đẳng y Dược TPHCM

 

Được thành lập với mô hình tương tự như trường Cao đẳng Y dược Pasteur, chất lượng của trường Cao đẳng Y Dược TPHCM cũng thường xuyên được nhắc tới trong các chia sẻ liệt kê 5 trường cao đẳng chuyên về dược chất lượng.

Trường đặc biệt thu hút sinh viên với môi trường học tập được trang bị những thiết bị tiên tiến, hiện đại và sát với thực tế nhất để sinh viên có điều kiện học tập và tiếp thu kiến thức tốt nhất. Tuy chỉ có 3 năm đào tạo, nhưng với đội ngũ giáo viên chất lượng và giàu kinh nghiệm, toàn bộ sinh viên của trường sẽ luôn được đảm bảo về chất lượng đầu ra xứng với năng lực.

 

Trường Cao đẳng Dược Hồng Đức

 

Là một trong những trường cao đẳng chỉ chuyên về đào tạo ngành dược, trường cũng thu hút rất nhiều sinh viên ứng tuyển hằng năm lên đến hơn ngàn sinh viên. Trường đặc biệt thu hút sinh viên vì đảm bảo 100% sinh viên khi ra trường sẽ có cơ hội làm việc tại hệ thống nhà thuốc GPP trên toàn quốc.

 

Hy vọng bài viết liệt kê 5 trường Cao đẳng Dược tốt nhất TPHCM hiện tại sẽ giúp bạn đưa ra những quyết định đúng đắn cho con đường học vấn của chính mình nhé!