Đặt banner 324 x 100

Vương quốc Campuchia điểm đến tuyệt đẹp mùa hè này không thể bỏ lỡ


Du lịch Intour sẽ giới thiệu tới các bạn những điểm thu hút của Vương quốc Campuchia và cũng bạn tìm hiểu nơi đây với tour campuchia giá tốt tại INTOUR

Hành trình trải nghiệm tour Campuchia 4 ngày 3 đêm của Du lịch Intour

Những điểm thu hút ở vương quốc Campuchia

  • Vương quốc Campuchia là điểm đến du lịch phổ biến của khu vực Đông Nam Á, thu hút du khách từ khắp nơi trên thế giới. Du lịch Campuchia là hưởng thụ tuyệt vời đối với những giáo đồ Phật giáo, những người thích tìm hiểu tàn tích của quá khứ cũng như những du khách mê đắm cảnh đẹp hoang sơ của tạo hóa.

  • Vương quốc Campuchia nhiều người biết đến với khu di tích cổ điển như quần thể di tích Angkor Wat hay Angkor Thom, cảnh thiên nhiên kì vĩ như Biển Hồ Tonle Sap và sông Mekong, cùng với những bãi biển, hòn đảo tuyệt đẹp như Sihanoukville, Koh Rong, Koh Thmei.

  • Phnom Penh là thủ đô của Campuchia, là một trong những điểm đến quan trọng nhất của du lịch nước này. Đến với Phnom Penh, không thể bỏ qua cung điện Hoàng gia Campuchia với hai di tích chùa Bạc và Đền thờ Phật Lục Bảo. Hay chùa Wat Phnom, bảo tàng nước nhà Campuchia, bảo tàng diệt chủng Tuol Sleng (nhà tù S-21), cánh đồng chết Choeung Ek - nơi chính sách Khmer Đỏ đã hành quyết rất nhiều người dân không có tội.

  • khu vui chơi buổi chiều tối nhiều người biết đến ở Phnom Penh là khu bờ sông Sisowath Quay, với nhiều quán bar, café, địa chỉ, giống như khu phố Tây ở Sài Gòn.

  • Trong ngôi làng Me Chrey, mọi đoạn đường đều là kênh rạch và các ngôi nhà gỗ lênh đênh trên mặt nước của Biển Hồ Tonle Sap.

Có hơn 500 hộ gia đình sống trên mặt nước hồ. Khi mặt trời ló rạng, những mái chèo khua động mặt nước và các cô lái đò bán đầy rau quả màu sắc và vải vóc, quần áo trên những con thuyền này. Những ngôi nhà gỗ này được nối liền vào với nhau và được di chuyển 4 lần một năm tới những vùng có nhiều tôm cá.

  • Battambang là một thành phố nhỏ yên bình với những tòa nhà mang phong cách kiến trúc Pháp. Một số điểm tham quan thú vị ở Battambang: hồ sen Kamping Puoy, chùa Wat Ek Phnom với tượng Phật cao 28m, đền Prasat Banan, đền Prasat Snung và đoàn tàu bằng tre Nory. Tuy không cổ điển và huyền bí như các điểm đến khác của du lịch Campuchia nhưng Battambang vẫn có sức hút rất riêng.

  • Angkor Wat là khu kiến trúc tôn giáo lớn nhất thế giới, tượng trưng cho quan niệm về ngoài trái đất của người Hindu cổ đại. Các ngôi đền ở đây được xây từ đá sa huỳnh với bộ sưu tập cả nghìn bức tượng Phật và tượng thần linh của người Campuchia, mỗi năm thú vị cả triệu lượt các du khách.

đáng chú ý là, gần đây, một số nhà cửa mới đã được công nhận là thuộc quần thể Angkor, thay đổi rất nhiều quan niệm của du khách về thành Angkor cổ xưa.

Du lịch Intour giới thiệu tới bạn chương trình du lịch Đông Nam Á ghép đoàn 2019 với Tour Campuchia 4 ngày 3 đêm của Du lịch Intour có lộ trình rõ ràng, giúp du khách hưởng thụ ẩm thực nhiều chủng loại, khám phá nền văn hóa rực rỡ, ấn tượng và chìm đắm trong những ngôi đền Khmer đầy linh thiêng của nhân loại, đất nước Campuchia.

Liên hệ đặt tour: 028. 39 89 99 89 - 0917 75 44 75 - 0934 79 77 79

Link đặt tuor: http://www.intour.com.vn/tour-du-lich-campuchia.html

Website: intour.com.vn

Thông tin liên hệ


: phuthanh124
:
:
:
: