Đặt banner 324 x 100

Các điều phải biết để thi công hồ koi Nhật tranh đá đúng chuẩn


Hồ cá koi tranh đá có nét đẹp vô cùng độc đáo, pha trộn hài hòa giữa các yếu tố vừa hiện đại vừa tự nhiên.

 

Vài năm vừa đây một vài thiết kế nội thất lấy đá để làm chất liệu chủ yếu rất được chuộng dùng ở Việt Nam. Từ một vài viên đá nhỏ ban đầu nếu như được khéo léo sắp xếp sẽ trở thành một bức tranh được thiết kế vô cùng hấp dẫn. Thử hình dùng trong ngôi nhà của bạn có đặt một thiết kế hồ cá koi tranh đá cộng thêm một số những cây cảnh xanh mướt; cảnh tượng tuyệt vời ấy không chỉ giúp cho chỗ sống của chúng ta gần gũi với tự nhiên mà còn có tác dụng giúp các bạn thư giãn sau cả ngày lao động thật mệt mỏi.

 

Hãy lựa chọn ngay mẫu hồ cá koi tranh đá ở dưới đây nếu bạn muốn ngôi nhà của mình chẳng còn đơn điệu và luôn sinh động hơn nhé!

1. Khu vực xây hồ cá koi tranh đá

Hồ cá koi tranh đá nghệ thuật đã được làm ở ngay khu vực vườn tược trước nhà, không gian “mở” đón ánh nắng mặt trời nên các bạn có thể kết hợp trồng thêm một số chủng loại cây cảnh khác nhau. Bên cạnh đó, loại hồ trên có thêm hai mặt dựa tường thế nên bạn có thể tận dụng để lắp đặt thêm một số món đồ vật trang trí khác nữa hay tạo kiểu dáng hòn non bộ thác nước cũng được.

2. Phương pháp trang trí hồ cá koi tranh đá ốp tường

Để làm hồ cá koi đẹp thì phương pháp trang trí hồ của các bạn nên thật tự nhiên, có nhiều màu và chân thực. Ở mẫu hồ như trên, phần tường ở phía sau dùng đá có màu đen đẹp sang trọng, bên trên đó có gắn thêm những chậu đất nung. Các bạn nhớ chọn một vài loại cây có thân cỏ, dạng thân mềm mọc rũ.. để trồng và việc đó sẽ làm cho hồ cá koi Nhật Bản của bạn trở nên mềm mại và bắt mắt hơn rất nhiều.

 

Khác biệt với các thiết kế hồ cá koi tiểu cảnh thường thấy, ở mẫu này dùng đá làm chủ đạo vì vậy nên cực kỳ ít ỏi “màu xanh” của cây cối. Tuy nhiên điều này không hề ảnh hưởng tới vẻ đẹp của hồ cá koi mà nó chỉ khiến cho căn nhà của chúng ta khác lạ ấn tượng hơn một tí mà thôi. Ở phần bên bờ hồ phía trước đã được tạo thành từ những đá sỏi có kích cỡ khác nhau, chúng được sắp xếp cao ước chừng 30 cm khi so với mặt đất, theo kiểu lượn sóng nên đã làm mất đi nét thô cứng ban đầu của đá.

Có điều, trong suốt những ngày vận hành thì kiểu hồ cá koi tranh đá trên có khả năng dễ dàng có rêu nhớt, vô số lá cây thường dễ bị vướng lại ở các kẽ đá… Nên chúng ta cần chú ý nhiều đến bộ lọc nước hồ cá koi và thường xuyên vệ sinh nó nhằm đảm bảo môi trường phát triển hoàn hảo cho các chú cá chép koi.

 

Kiểu hồ cá chép koi Nhật được thiết kế y như trên đây cực kỳ ấn tượng đúng không nào? Liên hệ tới công ty chúng tôi – Công ty Cát Tường Koi để được tư vấn và sở hữu một hồ cá đẹp và giàu tính nghệ thuật cao như thế nhé!

Thông tin liên hệ


: nhandat02
:
:
:
: