Đặt banner 324 x 100

Giá tấm pin năng lượng mặt trời


Giá tấm pin năng lượng mặt trời là bao nhiêu thì hợp lý? Có thể nói, việc sử dụng những ứng dụng công hệ hiện đại áp dụng năng lượng xanh vào cuộc sống không còn quá xa lạ. Tuy nhiên, chi phí đầu tư ban đầu phải bỏ ra là bao nhiêu? Đây chính là một trong những vấn đề được quan tâm nhất hiện nay.
 
[IMG] 
 
Trên thực tế, so với hệ thống điện lưới bình thường, thì việc đầu tư hệ thống pin mặt trời có chi phí đầu tư cao hơn rất nhiều. Nhưng đổi lại, sử dụng nguồn điện này trong thời gian lâu dài mang lại nhiều lợi ích đáng kể. Vì thế, việc tìm hiểu về gia thành hệ thống là một “công đoạn” không thể thiếu trước lắp đặt. Giúp người dùng có thể dự tính và chủ động hơn trong vấn đề chuẩn bị chi phí đầu tư hệ thống.
 
 
Giá pin năng lượng mặt trời trên thị trường là bao nhiêu?
 
Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại pin mặt trời khác nhau và cũng có nhiều loại giá thành khác nhau. Tùy thuộc vào chất liệu, công nghệ sản xuất, chất lượng sử dụng là như thế nào… mà ta có được một mức gái thích hợp.
 
Đặc biệt, hiện nay không khó để tìm mua được một tấm pin mặt trời kém chất lượng với giá rất rẻ - chỉ từ vài trăm ngàn đồng. Vì thế, một hệ thống điện mặt trời cũng có giá rất rẻ. Nhưng song song đó, vấn đề chất lượng của toàn hệ thống, tuổi thọ sản phẩm là không được đảm bảo. Tác hại hơn, là dẫn đến việc hư hỏng toàn bộ các thiệt bị, gây ra vấn đề tốn kém về sau.
[IMG] 
 
 Thực tế, giá tiền sẽ đi đôi với chất lượng sản phẩm – Do đó, gnuowif dùng nên cảnh gaisc với các nhà cung cấp chạy theo lợi nhuận, để tránh mua phải các mặt hàng kém chất lượng. Nắm bắt được thị hiếu khách hàng, MySolar cung cấp đến người tiêu dùng sản phẩm thế hệ mới – Tấm pin năng lượng mặt trời theo công nghệ MONO – công nghệ pin mặt trời cao cấp hàng đầu hiện nay. Cam kết mang đến chi phí cùng dịch vụ tốt nhất trên thị trường!
 
·        Giá tấm pin năng lượng mặt trời từ nhà cung cấp MySolar: 1.380.000 VNĐ/tấm – 100W và 4.380.000 VNĐ/tấm - 370W.
 
·        Sản phẩm thuộc phân khúc sản phẩm hàng cao cấp Grand A. Với chế độ bảo hành 12 năm với hiệu suất trên 90% - bảo hành 25 với hiệu suất trên 80%.
 
 
Giá thành lắp đặt hệ thống điện mặt trời tổng quan cho gia đình
 
Giá lắp đặt một hệ thống điện mặt trời trên thực tế có thể nói là cao. Tuy nhiên, nhằm khuyến khích người dân lắp đặt điện mặt trời. Chính phủ nước ta đã có nhiều chính sách hỗ trợ, cắt giảm chi phí để người dân có được mức giá tốt và tiết kiệm nhất khi lắp đặt. Ngoài ra, vấn đề chi phí đầu tư sẽ còn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng thực tế của gia đình.
 
Ngoài việc mua pin, khi lắp đặt hệ thống này cần phải chuẩn bị một số thiết bị đi kèm:
 
·        Chọn loại inverter và giá thành theo giá trị công suất sử dụng. Với công suất từ 3-5 (kw) giá sản phẩm (thông thường - hòa lưới) khoảng 12 – 15 triệu VNĐ
 
·        Giá acquy có dung lượng 150 – 250 (Ah) khoảng từ 5 – 7.5 triệu VNĐ.
 
·        Sạc acquy 12V-24V có giá khoảng từ 3 – 5 triệu VNĐ.
 
·        Chuẩn bị dây dẫn điện – Tùy theo nhu cầu lắp đặt.
 
Ngoài ra, gia đình cần phải dự trù chi phí nhân công lắp đặt và một khảon chi phí nhỏ cho các vật liều khác đi kèm. Đặc biệt, đối với những khách hàng có nhu cầu trang bị hệ thống điện mặt trời cho gia đình. MySolar sẽ hỗ trợ khảo sát và báo giá trọn gói cụ thể.
 
[IMG] 
 
Hãy truy cập website:https://mysolar.vn/  để chọn và lắp đặt cho mình tấm pin năng lượng mặt trời tốt nhất cho gia đình 

Thông tin liên hệ


: heveda
:
:
:
: