Đặt banner 324 x 100

Top 5 cây cảnh đẹp nhất trong sân vườn biệt thự


Top 5 cây cảnh đẹp nhất trong sân vườn biệt thự

Bạn ý định trang trí sân vườn biệt thự, nhưng chưa biết chọn cây nào cho thích hợp. Dưới đây là Top 5 cây cảnh đẹp nhất trong sân vườn biệt thự.

Cây đuôi công, cây bạch mã hoàng tử, cây đa búp đỏ, cây cọ nhật, cây sa kê được xem là 5 chiếc cây cảnh thịnh hành nhất hiện nay. Mỗi cây với vẻ đẹp riêng của nó. Không cây nào đẹp nhất và cũng không có cây nào xấu nhất. Không ít người hỏi rằng “nên chọn cây nào để trang trí sân vườn biệt thự?”. Sẽ không bao giờ có câu trả lời chính xác. Cây cảnh chỉ đẹp với “gu thẩm mỹ” của khách hàng. Đồng thời mang đến các điều tốt đẹp nhất cho gia chủ của nó.

Sự khác nhau về hình dáng bên ngoài

Cây đuôi công sở hữu kích thước khá nhỏ (chiều cao từ 25-70cm). Lá cây đuôi công rất đặc biệt. Nó không thuần nhất 1 màu (như những chiếc cây khác). Trên lá mang 2-3 dải màu khác nhau. Đừng nhìn vào lá cây của nó quá lâu, bạn có thể hoa mắt ấy .

Cây bạch mã hoàng tử nổi tiếng chậm lớn, mỗi năm chỉ cao được 10 cm. Giống cây này toát lên vẻ hào nhoáng, sáng sủa đúng như tên gọi của nó “hoàng tử”.

Cây đa búp đỏ mang lá màu đỏ. Cảm nhận đầu tiên về giống cây này ấy là: cứng nhắc, không gì hấp dẫn. Thật vậy, cây đa búp đỏ không có vẻ ngoài xanh mướt hay mềm mại như các cái cây cảnh khác. Bù lại, nó mang sức sống dẻo dai cùng khí thế mạnh mẽ, khiến cho người nhìn cần khiêm nhường.

Cây cọ nhật vTrồng được trong nhà hoặc ngoài trời. Giống cây này có đậm phong cách Nhật Bản: từ tốn, thanh tao và đầy xúc cảm. Dáng vẻ mảnh mai cùng màu xanh mơn mởn của cây cọ nhật làm nhiều người say đắm.

Cây sa kê với kích thước lớn . Nó với tác dụng làm cho mát sân vườn và thanh lọc bầu không khí. Điểm thú vị của cây sa kê là: lá lớn nhanh và nhiều , xanh tốt quanh năm. Tán lá mọc theo dạng hình tròn, với dáng đứng sà xuống mặt đất. 

Cây sa kê ra quả hàng năm, điều này làm nó được yêu thích. Bỗng nhiên trong sân vườn của bạn xuất hiện một cây: xanh um cả góc sân, vừa mang quả, vừa mang lá. Còn gì tuyệt vời hơn nữa!

Ý nghĩa phong thủy khác nhau

Mỗi cây cảnh ẩn chứa trong mình ý nghĩa phong thủy riêng biệt. Bạn hướng đến điều gì trong cuộc sống, thì lựa chọn cái cây đó .

- Cây đuôi công tượng trưng cho cuộc sống viêm mãn và thịnh vượng.

- Cây bạch mã hoàng tử đại diện cho sự thăng tiến nhanh, làm cho ăn thuận buồm xuôi gió. Giống cây này thể hiện ý chí nam nhi: thẳng thắn, dám nghĩ dám làm, không sợ thất bại.

- Cây đa búp đỏ - biểu tượng của sự vĩnh hằng. Giống cây này hướng đến đến việc trường tồn, bền vững, không bao giờ thay đổi. Cây đa búp đỏ thích hợp người làm công tác lãnh đạo.

- Cây cọ Nhật tượng trưng cho cuộc sống yên bình, viên mãn và tròn trịa. Có quan điểm khác cho rằng: cây cọ Nhật hướng đến tính kiên trì, bền bỉ, không bao giờ bỏ cuộc.

- Cây sa kê nhiều quả và lá – biểu tượng cho sự no đủ, dư thừa. Phổ biến người trồng cây sa kê sở hữu mong muốn: cuộc sống khi nào cũng no ấm, đủ đầy.

Trên đây là Top 5 cây cảnh đẹp nhất trong sân vườn biệt thự. Bạn sẽ chọn cây nào trong số 5 cây sau: Cây đuôi công, cây bạch mã hoàng tử, cây đa búp đỏ, cây cọ Nhật hay cây sa kê. Cây cảnh nào cũng đẹp và mang ý nghĩa tốt lành.
Xem thêm tại : https://hoangnguyengreen.com/danh-muc/cay-canh-p41

Hoặc gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tốt hơn.

  • doanh nghiệp TNHH HOÀNG NGUYÊN GREEN
  • Hotline: Văn phòng: 028.6659.4747
  • Email: cayxanhhoangnguyen@gmail.com
  • Website: https://hoangnguyengreen.com
  • Địa chỉ: 26/50 Nguyễn Minh Hoàng, P12, Q.Tân Bình, TP.HCM