Đặt banner 324 x 100

Làm thế nào để thành công trong kinh doanh và cuộc sống?


Thành công trong kinh doanh và cuộc sống là điều mà bất cứ ai cũng mong muốn. Nhưng làm thế nào để có được điều đó, không phải ai cũng biết. Nếu muốn đạt được điều này, hãy học hỏi kinh nghiệm từ Shark Robert - một doanh nhân người Canada gốc Croatia, nhà đầu tư và nhân vật truyền hình. Điều này được ông tiết lộ trong cuốn "Thành công trong kinh doanh và cuộc sống".

Cuốn sách kể lại hành trình những chuỗi ngày bình thường của tác giả

Điều mà chúng ta dễ dàng tiếp thu và nhìn nhận là lúc nó gần gũi và văn phong đàm thoại phải không các bạn? Trong cuốn sách này, Robert chia sẻ những bí mật đã đưa ông từ người bồi bàn đến việc phát triển công ty của mình thành một tập đoàn công đẳng cấp thế giới, The Herjavec Group. Các nguyên tắc của Herjavec có giá trị trong kinh doanh lẫn cuộc sống hàng ngày. Bất cứ ai cũng có thể thành công, theo cách riêng của họ, bằng cách làm theo lời khuyên đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả của ông. Mỗi chương trong cuốn sách là một bài học của Robert.

Bạn học được gì từ cuốn “Thành công trong kinh doanh và cuộc sống cùng Shark Robert

Thật thú vị hơn, khi tác giả đã bộc bạch rõ những điều hết sức thực tế của chính mình mà bạn đọc đều dễ dàng thấm hiểu.  Những bài học đều có minh chứng rõ ràng kết nối giữa cuộc sống và công việc kinh doanh của tác giả. Một số bài học được nhắc đến trong cuốn sách như sau:

  • Hãy là chính mình, chứ đừng là người mà bạn nghĩ là chính mình
  • Nguyên nhân khiến việc trình bày ý tưởng thất bại
  • Học hỏi từ thất bại, thu lợi từ những cơ hội
  • Làm sếp của chính mình
  • Cách biến ít thành nhiều
  • Đặt tiền của bạn vào doanh nhân có định hướng
  • Nuôi dưỡng sự nhiệt tình…

Thành công trong kinh doanh và cuộc sống cùng Shark Robert

Như tên gọi mỗi tiêu đề là chia sẻ và bài học mà tác giả gửi gắm đến người đọc. 

Với những giá trị hữu ích mà cuốn sách mang lại, tôi tin bạn sẽ học hỏi được không ít điều từ đó. Đừng bỏ qua cuốn sách đồng hành cùng bạn trên sự nghiệp sắp tới nhé.
Xem thêm về cuốn sách tại: https://bizbooks.vn/san-pham/thanh-cong-trong-kinh-doanh-va-cuoc-song-cung-shark-robert-herjavec/


 

Thông tin liên hệ


: sachonthidaihoc123
:
:
:
: