Đặt banner 324 x 100

Review cuốn sách "Rèn luyện ý chí chiến thắng cùng Shark Robert Herjavec"


Rèn luyện ý chí chiến thắng cùng Shark Robert Herjavec của Shark Robert Herjavec sẽ mang đến cho độc giả những câu chuyện thực tế và sự thành công từ việc biết nắm bắt thời cơ, kiểm soát cuộc đời mình qua cái nhìn của tác giả. Trong cuốn sách kinh doanh bán chạy nhất của mình, ngôi sao của chương trình Shark Tank kêu gọi độc giả của mình nắm lấy rủi ro, kiểm soát cuộc sống và giữ đúng tầm nhìn. Trong cuốn sách này, Herjavec sẽ nâng độc giả của mình lên nấc cao hơn đó là sự vĩ đại.

Rèn luyện ý chí chiến thắng cùng Shark Robert Herjavec gửi gắm điều gì đến bạn đọc?

  • Giúp bạn rèn luyện ý chí để vượt qua những khó khăn, thử thách trong cuộc sống

Đầu tiên, đừng bao giờ đánh giá thấp giá trị của việc có được niềm vui. Bất kể độ tuổi và tình trạng tài chính của bạn thế nào, nếu mỗi sáng thức dậy bạn quyết tâm thu thập càng nhiều niềm vui càng tốt, bạn sẽ trở nên giàu có theo một cách đặc biệt. Vui vẻ là thước đo chắc chắn nhất về sự thành công, và thành công, trong cuốn sách của tôi, được định nghĩa là bạn làm những gì mình muốn. Mục đích của việc làm việc hàng giờ là gì nếu phần lớn thời gian tràn ngập căng thẳng? Cuộc sống là để tận hưởng, tôi tận hưởng phần lớn mọi việc tôi làm hàng ngày, bao gồm cả thời gian và nỗ lực được dâng hiến cho công việc. Đấy chính là rèn luyện ý chí. Không cần phải là doanh nhân hoặc một người quản lý thì mới hiểu và trân trọng khát khao về đích đầu tiên. Trên thực tế, bạn không cần phải là người làm kinh doanh gì hết. Đây chỉ là vấn đề đặt ra mục tiêu, nuôi dưỡng quyết tâm vươn tới và luôn tìm ra những mục tiêu mới để đạt được. Đây là vấn đề có được ý chí để giành chiến thắng. Và cũng là chuyện dùng ý chí đó vào những việc bạn thích làm nhất.

  • Tiết lộ bí mật để đàm phán thành công

Lý do mà Shark Robert Herjavec trở thành doanh nhân là: “Để chứng minh một điều. Để thỏa mãn cơn ngứa. Để vượt qua mọi thách thức. Và tìm ra mỏ vàng trước khi ai đó chộp được. Và lợi nhuận, nếu có, sẽ là cách giữ điểm”. Đàm phán là giai đoạn quan trọng để Shark Robert Herjavec giành được những thương vụ lớn, mang lại những con số khủng. Đàm phán với người lao động, đàm phán với các Shark khác, đàm phán với những người nổi tiếng hơn mình mỗi ngày là kỹ năng mà Shark Robert Herjavec khôn khéo đã mang đến cho tác giả – nhà đầu tư/ nhà kinh doanh những thành công.

  • Cách để suy nghĩ như một doanh nhân thực thụ

Một trong những chìa khóa dẫn tới một  doanh nhân thành đạt là khả năng đưa ra các quyết định với những dữ liệu tốt nhất tại thời điểm đó. Bạn không bao giờ có đủ dữ kiện mình mong muốn, hay có tất cả những mức độ thoải mái yêu thích, trước khi tiến về phía trước. Suy nghĩ của một doanh nhân thực thụ sẽ giúp bạn đưa chiến lược và cách suy nghĩ của mình lên một tầm cao và xa. Một quyết định đúng hay sai phụ thuộc vào cách bạn nghĩ và cách bạn đi. Khi bạn sẵn sàng bạn nhấn ga, dấn vào cuộc đua và thực hiện nó. Những rủi ro chúng ta gặp phải phụ thuộc vào việc chúng ta là ai và chúng ta biết gì ở thời điểm đó. Điều này áp dụng trong kinh doanh cũng nhiều như trong đua xe.

  • Giúp bạn xây dựng niềm tin vào bản thân, sản phẩm, năng lực và thương hiệu của doanh nghiệp

Có lẽ định hướng bằng mục tiêu không phải một lời khuyên mới, nhưng đừng cho rằng nó đơn giản như đi bộ từ điểm A tới điểm B trong buổi chiều nắng ấm. Nó gần như chẳng bao giờ là một đường thẳng. Đạt được những mục tiêu đáng giá phải đi qua mọi khúc quanh, những ngọn đồi, đường vòng, các đoạn đường dốc lên ngoắt nghéo và ngõ cụt. Bí kíp là hãy tiếp tục tiến về phía trước và xây dựng động lực. Tác giả của chúng ta sẽ chỉ cho bạn 7 cách để xây dựng niềm tin vào bản thân, sản phẩm, năng lực và thương hiệu của doanh nghiệp.Qua cuốn sách này, bạn có thể thay đổi bản thân mình, có động lực để phát triển mình hơn. Hơn nữa, rèn luyện ý chí để nắm bắt thời cơ, cơ hội sẽ giúp bạn thành công. Đừng bỏ lỡ cuốn sách về bí quyết rèn luyện ý chí chiến thắng cùng Shark Robert Herjavec tuyệt vời này bạn nhé!
Xem thêm về cuốn sách tại: https://bizbooks.vn/san-pham/ren-luyen-y-chi-chien-thang-cung-shark-robert-herjavec/

Thông tin liên hệ


: sachonthidaihoc123
:
:
:
: