Đặt banner 324 x 100

Đèn LED thi công âm tường dưới nước và những ưu điểm


So sánh đèn LED âm nước và đèn sợi đốt

 

Vì sao người ta thường chọn đèn trang trí bể bơi sử dụng công nghệ LED? Nó có gì đặc biệt hơn các loại đèn âm nước truyền thống? Mời bạn tìm hiểu kỹ trong bài viết dưới đây cùng Hanteco Việt Nam nhé!

 

Nguồn: http://raovatsoctrang.com/showthread.php?p=971280#post971280

 

 

 

Giá đèn LED âm nước

 

Nếu bạn chịu chi trả cho một chiếc đèn LED nó đương nhiên sẽ có mức giá cao hơn bình thường so với các loại đèn dây tóc. Nhưng đổi lại một số ưu điểm vượt trội mà công nghệ LED sở hữu ở bên dưới thì đây là một đầu tư rất đáng giá đấy.

 

Đèn LED và những ưu điểm nổi bật

 

2 loại đèn này đều có một đặc điểm chung đó là được lắp đặt âm dưới nước, vì thế chúng đều có tiêu chuẩn

chống nước tuyệt đối đảm bảo an toàn. Tiêu chuẩn IP68 là thông số tốt nhất và phải có của mỗi chiếc đèn.

 

Tiết kiệm điện là một lợi thế của những chiếc đèn LED trang trí cho hồ bơi có thể bạn chưa biết. Lượng nhiệt mà nó tỏa ra rất ít nên hầu như điện năng được chuyển thành quang năng không như bóng sợi tóc nhiệt năng khiến bạn tốn rất nhiều điện.

 

 

 

Tuổi thọ lâu dài: Như nhiều thông tin thử nghiệm từ tất cả các loại đèn trên thị trường không riêng gì sản phẩm âm nước thì LED có tuổi thọ cao nhất hơn bóng halogen tận 15 lần. Chính vì vậy tôi mới nói ở trên đây là một đầu tư tốn kém ban đầu nhưng lại đáng giá.

 

Ngoài ra những ưu điểm về độ sáng, tính năng cũng là lợi thế mà công nghệ này nổi bật hơn đèn sợi đốt. Đa dạng mẫu mã, công suất, kiểu dáng cho mọi người lựa chọn.

 

Thiết kế của các loại đèn LED âm nước thương nhỏ gọn hơn bởi không cồng kềnh không phải thiết kế một không gian để chứa khí như đèn sợi đốt.

 

Có hiệu ứng đa màu, thay đổi màu theo chế độ đã định sẵn, không phải sử dụng bộ lọc và dễ dàng điều khiển qua control.

 

Vậy là đã tìm hiểu xong những đặc điểm của một chiếc đèn âm nước theo công nghệ LED và Halogen khác biệt nhau như thế nào rồi. Nếu là bạn thì bạn sẽ chọn mua sản phẩm nào cho công trình hồ bơi của mình đây? Hãy liên hệ để nhận được báo giá sớm nhất qua hotline 0972.003.001.


Tags: đèn bể bơi, den led am duoi nuoc, đèn chiếu sáng LED, đèn lắp âm nước.

Thông tin liên hệ


: coin1
:
:
:
: