Đặt banner 324 x 100

Khám phá những hòn đảo nhỏ xinh đẹp ở Phú Quốc


Tới Phú Quốc vào những ngày hè chính là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất dành cho bạn. Nếu bạn có nhiều thời gian cho chuyến đi thì bạn cùng đến những hòn đảo nhỏ trong Phú Quốc để khám phá hết nét đẹp của đảo Ngọc.

Tới Phú Quốc, những hòn đảo nhỏ ở nơi đây sẽ không làm bạn thất vọng.

Hòn Gầm Ghì

Bạn tới đây chắc chắn bị hợp hồn bởi nét đẹp mà nước biển xanh một màu, hàng dừa xanh đang rì rào trong gió, bãi cát trắng, rạn san hô nằm ngay sát bờ biển hiếm có … Sóng ở đây thi nhau vỗ, xo vào các mỏm đá khiến cho bọt tung trắng xóa làm cho cảnh vật trở nên hùng vĩ hơn. Bạn hãy cùng nhau đi dọc ở bãi cát trắng hiếm có dấu chân người hoặc thử sức lặn biển để ngắm rạn san hô có nhiều màu sắc nằm ở gần bờ biển. Điều này sẽ giúp bạn thích thú, có thể tận mắt nhìn thấy những đàn cá đang tung tăng bơi lội.

Hòn Thơm

Hòn Thơm  là một trong những nơi vẫn còn giữ nguyên được nét đẹp hoang sơ của mình theo dòng thời gian. Ở nơi đây có bãi cát trắng phau chạy tít tắp, hàng dừa xanh tỏa bóng mát và nước biển xanh trong dễ dàng nhìn thấy được đàn cá bơi lội, cả chiến tàu đang ra khơi để lại các vệt sóng trên nền nước biển xanh tuyệt đẹp giống như bức tranh thủy mặc. Và hòn Thơm này đã và đang trở thành một thiên đường checkin, sống ảo của nhiều người, nhất là bạn trẻ.

Hòn Mây Rút

Tới hòn Mây Rút Ngoài thì bạn di chuyển bằng tàu. Chỉ mất hơn 1 tiếng là bạn có thể đặt chân tới đây. Tại trung tâm, phía nam hòn đảo chính là những rặng dừa xanh trải dài dọc theo bờ biển và bờ cát trắng. Biển ở khu vực hòn Mây Rút mang tới hệ sinh thái vô cùng đa dạng và phong phú với khoảng hơn 100 loài san hô mềm và cứng, 150 loài động vật, 120 lòa cá cùng nhiều sinh vật rất quý hiếm khác mà ở nơi khác không có như đồi mồi, bò biển, …

Hòn Sơn

Tới Phú Quốc mà bạn không đặt chân tới đảo Hòn Sơn thăm quan là thiếu sót lớn. Hòn Sơn chính là nơi giao thoa nét đẹp của làng xã ở nơi duyên hải êm đềm với thiên nhiên vẫn còn giữ được nét đẹp hoang sơ, chưa có ai khai thác. Bãi biển tuyệt đẹp ở đây có thể kể tới Bãi Bàng – địa điểm này góp phần giúp bạn tận hưởng được dòng nước mát trong xanh và thưởng thức các món ăn hải sản tươi ngon vừa mới được người đánh bắt.

Bên cạnh những hòn đảo tuyệt đẹp thì đảo ngọc Phú Quốc còn nhiều điểm đến đã và đan thu hút khách du lịch như địa điểm làm ngọc trai, vườn tiêu, nhà tù … Và tới đây bạn còn được tận hưởng những trải nghiệm lý thú. Nếu bạn đang băn khoăn không biết đi đâu để vui chơi, nghỉ dưỡng thì bạn hãy cân nhắc đảo ngọc phú Quốc nhé. Mọi thứ ở đây sẽ giúp bạn có chuyến đi thú vị, trọn vẹn nhất.

Nếu như bạn mệt mỏi, muốn tìm đến nơi nào đó để nghỉ dưỡng, dừng chân, tìm lại động lực để tiếp tục cuộc hành trình sắp tới, phú Quốc chính là địa điểm lý tưởng cho bạn đấy.

Thông tin liên hệ


: truonglam1989
:
:
:
: