Đặt banner 324 x 100

Soikeo.info cập nhật: Đá toàn thua, Thái Lan vẫn còn cửa vượt qua vòng bảng World Cup


Xem thêm: soi keo bong da y

Dù đã thua đậm cả hai trận đầu tiên nhưng ĐT nữ Thái Lan vẫn còn cơ hội để vượt qua vòng bảng World Cup 2019.

ĐT nữ Thái Lan đã trở nên nổi tiếng tại World Cup năm nay, nhưng là theo cách không ai muốn. Sau 2 trận đầu tiên, các cô gái đến từ Đông Nam Á toàn thua với thành tích thủng lưới 18 lần và chỉ ghi được đúng 1 bàn thắng.
Tuy sở hữu những con số thống kê vô cùng tệ hại, tuy nhiên Thái Lan vẫn còn cơ hội vượt qua vòng bảng, nếu như họ có thể giành 3 điểm ở trận đấu cuối cùng và chờ đợi những kết quả thuận lợi ở cuộc đối đầu còn lại.
Theo quy định, sẽ có 4 đội xếp thứ 3 đạt thành tích tốt nhất có vé vào chơi ở vòng knock-out. Trong hoàn cảnh các bảng A, B, C, D đều đã kết thúc, đội bóng duy nhất Thái Lan có cơ hội vượt qua là Argentina, đội chỉ có 2 điểm sau 3 trận đã qua.
Điều kiện cần để Thái Lan có hy vọng vượt qua vòng bảng là họ buộc phải giành được chiến thắng trước Chile ở trận đấu diễn ra lúc 2h rạng sáng 21/6. Trong khi đó, điều kiện đủ của họ là Cameroon và New Zealand cầm chân nhau. Nếu điều này xảy ra, Thái Lan sẽ vượt Argentina để là đội xếp thứ 3 có thành tích tốt hạng 4. Khi đó, Cameroon (1 điểm) và Argentina (2 điểm) là hai đội duy nhất đứng thứ 3 tại vòng bảng bị loại.
Trên bảng xếp hạng FIFA lúc này, ĐT nữ Thái Lan đang xếp hạng 34 thế giới, trong khi đối thủ của họ ở trận đấu tới đây, nữ Chile chỉ đang xếp thứ 39. Chính vì vậy, cơ hội để Thái Lan giành 3 điểm là hoàn toàn có thể xảy ra, và nếu như có thể lách qua khe cửa hẹp để có mặt ở vòng knock-out thì đó thật sự là một chiến tích lịch sử của các cô gái tới từ Đông Nam Á.

 

Thông tin liên hệ


: thienhabet
:
:
:
: