Đặt banner 324 x 100

Những trường Đại học ở Mỹ nào có học phí thấp


Du học Mỹ với bậc Đại học đang được các học sinh và bậc phụ huynh Việt Nam đang tìm hiểu và quan tâm, đặc biệt là các em sắp hoàn thành được chương trình học phổ thông. Mỹ được biết tới nhà quốc gia đứng đầu ngành giáo dục nên việc đi du học Mỹ chính là mơ ước của rất nhiều bạn học sinh với mong muốn được học trong nền giáo dục chất lượng nhưng học phí là vấn đề tạo ra những e ngại cho các phụ huynh, học sinh khi quyết định đi du học. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những trường Đại học tại Mỹ có học phí thấp.

Florida State University

Florida State University là trường đại học lớn nhất, lâu đời nhất ở nước Mỹ. Trường này có nhiều sinh viên tới từ nhiều quốc gia theo học, tạo ra cộng đồng đa dạng văn hóa nên các sinh viên học ở đây có thể tiếp cận, học hỏi và giao lưu với nhiều du học sinh khác. Bạn sinh viên nếu như học ở trường Florida State University dễ dàng được thăm quan nhiều bãi biển tuyệt đẹp ở trong bang. Cá ngành học mà bạn nên cân nhắc khi theo học ở đây như Ngôn ngữ Anh, Tâm lý, Phân tích tội phạm.

Học phí trung bính của sinh viên quốc tế hệ cử nhân là 21.693 USD.

California Polytechnic State University

Được thành lập năm 1938, trường California Polytechnic State University là trường Đại học bách khoa công lập được xếp vao top 23 trường Đại học nằm trong hệ thống California State University. Trường nằm ở Luis Obispo của bang California, ở đây được xem là thành phố hạnh phúc nhất của Mỹ. Các ngành học nổi tiếng của trường như Khoa học sinh dược, sinh học, kinh doanh, nông nghiệp, kỹ sư …

Mức học phí cho sinh viên quốc tế hệ Cử nhân khoảng 23.300 USD.

Binghamton University

Binghamton University là một ngôi trường đại học về nghiên cứu nằm tọa lạc ở thị trấn Vestal, New York. Trường này thích hợp với bạn thích thiên nhiên, hoạt động thể thao ở ngoài trời. Bên cạnh đó, trường này có cả  trung tâm Adventure Resource Center và chương trình Outdoor Pursuites cho bạn yêu thích hoạt động khám phá, rèn luyện về thể chất.

Mức học phí cho Cử nhân sinh viên quốc tế trung bình khoảng 26.300 USD.

University of Minnesota

University of Minnesota chính là cơ sở đào tạo về nghiên cứu với 2 khu học xá đặt ở Saint Paunt và Minneapolis chỉ nằm cách nhau 4 cây số. Ngành học chính trong trường được rất nhiều học sinh tìm đến theo học chính là ngành Kinh doanh, Kỹ sư, Khoa học Y sinh, Khoa học xã hội và cả tâm lý.

Mức học phí hệ Cử nhân đối với sinh viên quốc tế trung bình 28.910 USD.

University of Georgia

Được thành lập năm 1785, University of Georgia là trường công lập bởi chính quyền bang thành lập đầu tiên ở nước Mỹ. University of Georgia nằm ở Athens, chỉ cách thủ đô của bang Atlanta tầm 100 cây số. Trường có khu học xá vừa mang nét cổ kính vừa mang tới nét hiện đại khi có tòa nhà được xây dựng vào năm 1806, trường cam kết mang tới cho các sinh viên kiến thức rất bổ ích cũng như tập trung việc áp dụng kiến thức và lý thuyết nhằm nâng cao chất lượng trong việc giảng dạy.

Mức học phí hệ Cử nhân đối với sinh viên quốc tế chính là 30.400 USD.

Nguồn internet

Thông tin liên hệ


: spdacanhhcm
:
:
:
: