Đặt banner 324 x 100

Xưởng gia công gỗ uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp nhất cả nước hiện nay


Bạn đang cần tìm một xưởng gia công gỗ chuyên nghiệp, bạn muốn gia công gỗ với chi phí thấp mà còn băn khoăn về chất lượng. Hãy đến với Đông Phương - Xưởng gia công gỗ lớn nhất cả nước hiện nay.
Ưu thế của Đông Phương trong ngành công nghiệp chế biến gỗ
Với nền tảng là cơ sở cung cấp máy CNC, Đông Phương đã mở rộng lĩnh vực sản xuất của mình sang lĩnh vực điêu khắc gỗ bằng máy. Tính đến thời điểm hiện tại, diện tích xưởng sản xuất của Đông Phương lên tới 5000 m2 với 40 máy CNC hoạt động liên tục. Đơn vị đã ký kết hàng nghìn đơn hàng lớn nhỏ với các xưởng mộc, xưởng kinh doanh đồ gỗ nội thất, đồ gỗ xuất khẩu trên cả nước.
Đông Phương sở hữu kho mẫu vô cùng phong phú, đa dạng cùng đội ngũ vẽ mẫu chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp 5000 mẫu miễn phí cho những khách hàng có nhu cầu.
Sở hữu đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, chu đáo, mọi thắc mắc của khách hàng về các mặt hàng sản phẩm sẽ được giải đáp kịp thời.
Bên cạnh đó công đoạn gia công gỗ trên máy CNC của Đông Phương được sự giám sát bởi đội ngũ chuyên viên kỹ thuật với tay nghề và trình độ chuyên môn cao, chất lượng mọi sản phẩm đều được đảm bảo đến mức tối đa trước khi rời xưởng đến tay của khách hàng

Đông Phương - Đơn vị điêu khắc gỗ uy tín cho các xưởng mộc, xưởng kinh doanh đồ gỗ nội thất, đồ gỗ xuất khẩu trên toàn quốc.
Với nhiều ưu thế vượt trội trong lĩnh vực gia công gỗ, nhiều năm qua, Đông Phương luôn là địa chỉ gia công gỗ uy tín, chất lượng của  các chủ xưởng mộc, chủ kinh doanh đồ gỗ nội thất, đồ gỗ xuất khẩu.
 Vị trí địa lý thuận lợi gần đường giao thông, gần các trục đường chính thuận tiện cho việc vận chuyển và lưu thông hàng hóa.
 Nếu bạn đang có nhu cầu gia công gỗ và tìm hiểu rõ hơn về các dịch vụ gia công gỗ của Đông Phương, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với Đông Phương theo địa chỉ:
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH ĐÔNG PHƯƠNG FURNITURE
Số 171/3 - KP.8B - P.Tân Biên - TP.Biên Hòa - Đồng Nai
 Tel: 0981 335 599 - 0934 365 699
>>> Xem bài viết: inox vàng gương 8k