Đặt banner 324 x 100

Khoá khách sạn giá rẻ


Khóa khách sạn ngày càng được sử dụng nhiều và gần như tất yếu trong các khách sạn, nhà khách và nhà nghỉ trên thế giới. Tại Việt Nam, các khách sạn và nhà nghỉ hiện cũng dần chuyển sang dùng khóa khách sạn cho các gian phòng của mình vì sự tiện lợi trong quản lý,  an toàn với khách và đồng thời cũng làm tăng thêm sự sang trọng cho khách sạn của mình.

Khóa khách sạn thường mở bằng thẻ từ hoặc chìa cơ dự phòng. Thẻ từ mở khóa được phân quyền dựa vào phần mềm quản lý khách sạn. Có thể phần quyền thành các thẻ quản lý, thẻ phục vụ, thẻ khách với các mức quyền mở cửa khách nhau.  Đồng thời, phần mềm cũng có khả năng lấy lại lịch sử mở cửa của các thẻ cho phép lấy lại thông tin trong trường hợp cần thiết.

[IMG] 


Khóa khách sạn thường được làm bằng vật liệu kim loại chống gỉ, nhựa ABS ...có sơn phủ tĩnh điện đảm bảo hoạt động tốt trong môi trường biển, môi trường lạnh và nóng ẩm.

Khóa cửa khách sạn  thường dùng nguồn pin DC 6V. Khi sắp hết pin, khóa sẽ có báo hiệu để người dùng có thể chủ động thay pin mới.

Khóa cửa khách sạn thích hợp lắp cho các cửa sắt hoặc gỗ. Các loại cửa mới hoặc có thể thay thế cho khóa cơ cũ đang dùng.

Khóa cửa khách sạn có nhiều hãng, chủ yếu xuất xứ từ Trung Quốc do có giá thành rẻ và hoạt động bền bỉ, phù hợp với khí hậu Việt Nam. Các hiệu khóa chủ yếu đang bán tại Việt Nam hiện  nay là Adel, Hune, PHGlock, VNLOCK,... Giá dao động từ 1.7tr-3.5tr tùy model.

Công ty chúng tôi là đại diện phân phối thương hiệu khóa VnLock tại Việt Nam. Khóa Vnlock có nhiều loại từ khóa nhà, khóa cho khách sạn, khóa tủ đồ...

Quý khách vui lòng truy cập VNLOCK.COM để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết.