Đặt banner 324 x 100

Ý nghĩa phong thủy của cây lưỡi hổ bạn nên biết


Ý nghĩa của cây lưỡi hổ

Cây lưỡi hổ có thân thẳng hình dạng sắc nhọn như lưỡi kiếm có ý nghĩa biểu tượng của người quân tử, khí phách kiên cường, có chí hướng vươn lên trong cuộc sống. Dáng vẻ oai nghi từ thân đến ngọn của cây lưỡi hổ là biểu trưng của sự uy quyền, danh gia vọng tộc, phú quý và may mắn đem lại cho chủ nhân.

Người Trung Hoa trồng loại cây này trong nhà như 1 cây quý giá có ý nghĩa phong thủy cường thịnh, vì tám vị thần sẽ tặng thưởng 8 đức tính quý giá của họ cho người sở hữu cây lưỡi hổ: hưng vượng, sắc đẹp, sống lâu, thông minh, sức khỏe, nghệ thuật, sức mạnh và thơ ca.

Kết quả hình ảnh cho cây lưỡi hổ có ý nghĩa gì

Tác dụng cây lưỡi hổ:

- Làm giảm dị ứng ở da: các vấn đề dị ứng, gây nổi mẩn ngứa ở da do những chất bụi bẩn trong không khí sẽ được dòng bỏ do nguyên tố thanh lọc rất tốt của lá cây lưỡi hổ.

>>> Xem thêm tại: https://caytrangtri.vn/cay-luoi-ho

- Làm giảm hiệu ứng nhà kính (SBS): các ko gian công cộng, phòng làm việc đông người tại các công ty, các tòa nhà văn phòng cao tầng thiếu oxy, ko khí ko thực thụ trong lành nên trồng cây lưỡi hổ để thanh lọc ko khí, khử khuẩn, giảm những triệu chứng ho, sổ mũi, hắt hơi do ko khí nhiễm khuẩn gây ra.

- Loại bỏ độc tố nguy hiểm: những nghiên cứu, bao gồm cả các nghiên cứu do NASA thực hành, đã chỉ ra rằng cây lưỡi hổ loại bỏ những độc tố như formal dehyd, xylene, toluene và nitơ oxit. Có tức là các khu công nghiệp, nhà máy ô tô, cửa hàng, phi trường, ván ép, thảm, nhà cung cấp sơn, nơi những hóa chất này có phần lớn trong những sản phẩm được sản xuất và tiêu dùng. Do vậy, nên đặt chậu cây lưỡi hổ xung quanh ko gian sẽ có lợi hơn cho sức khỏe.

- Tạo giấc ngủ ngon: Khác với những loại cây khác thường nhả khí CO2 vào ban đêm, cây lưỡi hổ ban đêm vẫn tiếp nhận độc tố qua lá và nhả ra oxy tinh khiết tạo môi trường trong sạch cho giấc ngủ ngon.

Ngoài ra lưỡi hổ còn làm cây trang hoàng nội ngoại thất, làm quà tặng với ý nghĩa may mắn, tài lộc, thịnh vượng cho chủ nhân.

>>> Tham khảo thêm nhiều mẫu cây phong thủy đẹp tại: http://caytrangtri.vn

Nhà Vườn Vân Thủy - Cây Trang Trí Giá Rẻ

Địa chỉ: Đường Phú Minh, Văn Trì, Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Hotine: 09768857960904607112 (Mr.Lâm)- 0989 088690 ( Hương)

Email: buoidienvn@gmail.com

Thông tin liên hệ


: thuongnguyen285
:
:
:
: