Đặt banner 324 x 100

Vì sao không nên mua đèn led âm nước giá rẻ


Những lý do bạn không nên mua đèn bể bơi giá rẻ

 

Một thiết bị phụ kiện bể bơi trang trí vô cùng hấp dẫn đó là những chiếc đèn LED âm nước. Tuy nhiên, tôi khuyên bạn không nên tìm mua các sản phẩm giá rẻ để giảm thiểu tối đa chi phí đầu tư mà mang hại vào thân. Vì sao thì hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

 

Thông tin thêm: Hanteco là đơn vị, công ty phân phối, cung cấp các loại đèn bể bơi chất lượng, chính hãng, nhập khẩu nguyên chiếc từ nhiều thị trường trên thế giới. Bao gồm những thương hiệu được đánh giá cao, sản phẩm hot, giá tốt, phù hợp kinh tế Việt.

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ theo số hotline 0972.003.001 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 17b6 ngõ 332 Hoàng Công Chất - Bắc Từ Liêm - Thành Phố Hà Nội.

 

 

 

Những lý do không nên mua đèn LED âm nước giá rẻ

 

Đèn là một thiết bị điện, trong lĩnh vực bể bơi nó sẽ phải thường xuyên tiếp xúc với nước, ngâm trong nước vậy lý do an toàn được xếp lên hàng đầu khi nó không thể đảm bảo cho bạn:

 

+ Chập cháy do không được kiểm nghiệm chỉ số kháng nước như các sản phẩm chính hãng sẽ là IP68

 

+ Rò rỉ điện ra ngoài có thể gây nguy hiểm

 

+ Biến áp hoạt động liệu có ổn định và giữ nguyên được mức hiệu điện thế nhỏ 12 - 24V. Một ngày nó giữ nguyên dòng 220V thì rất là báo động.

 

+ Không được bảo hành bởi chi phí này đã được cắt giảm khi mua để đưa thiết bị về mức giá rẻ dễ tiếp cận

 

+ Nguy cơ hỏng hay lỗi với tỉ lệ cao, độ bền dễ bị hao mòn nhanh chóng khi ở trong môi trường nước luôn được xử lý với hóa chất như bể bơi.

 

+ Khả năng tiết kiệm điện kém do không được làm từ các loại chip LED cao cấp, đế tản nhiệt khó tản nhiệt, đèn nóng.

 

+ Thiết kế thô, bắt mắt nhưng dễ dàng xuống cấp sau một thời gian sử dụng.


Trên đây là một vài lý do bạn không nên sở hữu những chiếc đèn bể bơi giá rẻ để lắp đặt cho công trình của mình. Mong rằng sau bài này bạn sẽ thay đổi suy nghĩ của bản thân về việc chọn mua sản phẩm đèn LED âm nước chính hãng là lựa chọn số 1 của mình.

 

Nguồn: https://forum.duytan.edu.vn/sites/index.aspx?p=forum_thread&forum=1146&thread=809634#p0

Thông tin liên hệ


: coin1
:
:
:
: