Đặt banner 324 x 100

Thông điệp ý nghĩa của hoa hồng


Hoa hồng chẳng những là tượng trưng của tình ái, giữ lửa hạnh phúc trong gia đình mà còn mang đến may mắn lâu dài cho gia chủ. Thân cây hoa hồng phổ thông gai sẽ xua đuổi được tà khí thâm nhập.

Ý nghĩa của hoa hồng trong phong thủy

Hoa hồng chẳng những là biểu trưng của ái tình, giữ lửa hạnh phúc trong gia đình mà còn mang đến may mắn trong khoảng thời gian dài cho gia chủ. Thân cây hoả hồng phổ thông gai còn xua đuổi được tà khí xâm nhập.

>>> Xem thêm tại: https://caytrangtri.vn/cay-hoa-hong

huê hồng phong thủy còn là loài hoa thơm rực thu hút năng lượng hăng hái nên môi trường sống của bạn sẽ được chứa chan năng lượng, ý thức luôn sáng láng, khêu gợi ra ý tưởng mới mà cuộc sống lại an lạc thanh tú, nhẹ nhõm...

Ở vị trí bất kì nào của ngôi nhà ví như trang trí hoa hồng một bí quyết khéo léo về bề ngoài và màu sắc hoa hài hòa sẽ mang đến nguồn cảm hứng tươi vui, hào hứng cho các thành viên trong gia đình.

Kết quả hình ảnh cho cây hoa hồng có ý nghĩa phong thủy gì

Hoa hồng trong phong thủy trong thuyết ngũ hành

Theo Bách khoa toàn thư thì phong thủy không hề là nhân tố đơn lẻ mà là tổng hợp hàng loạt những nguyên tố về địa hình và địa thế quanh đó. Ở đây không bàn sâu về vấn đề đấy mà chúng ta nhắc thăm khía cạnh về màu sắc của hoa hồng ứng với từng mệnh của con người. Khéo chọn đúng màu sắc, vận may của bạn sẽ khởi sắc.

Màu sắc trong phong thủy cốt yếu hướng tới việc thăng bằng năng lượng âm và dương để đạt tới sự kết hợp. Việc chọn lọc màu sắc thích hợp vớ sở thích, tính cách của bản thân cũng chính là màu sắc thích hợp với nguyên lí ngũ hành tương sinh, tương khắc.

Thông điệp ý nghĩa của hoa hồng

Hoa hồng đã vượt khỏi ranh giới đất nước để thay lời muốn kể cho hàng vạn, hàng triệu người khi muốn bày tỏ tình cảm của mình với một ai đấy. Trong bất kì ngày lễ tình ái, cưới hỏi nào cũng không thể thiếu hoa hồng. Đó là lí do vì sao hoa được tôn vinh tới vậy. Vậy vì sao bạn ko đặt hoa hồng trong bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp và chứa chan ý nghĩa nhỉ.

>>> Tham khảo thêm nhiều mẫu cây phong thủy đẹp tại: http://caytrangtri.vn

Nhà Vườn Vân Thủy - Cây Trang Trí Giá Rẻ

Địa chỉ: Đường Phú Minh, Văn Trì, Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Hotine: 0976885796/ 0904607112 (Mr.Lâm)- 0989 088690 ( Hương)

Email: buoidienvn@gmail.com

 

Thông tin liên hệ


: thuongnguyen285
:
:
:
: