Đặt banner 324 x 100

Trải nghiệm lý tưởng không nên bỏ qua khi tới Quảng Bình


Bên cạnh động Thiên Đường, động Phong Nha hoặc hang Sơn Đoòng mới được mọi người khám phá ra, du lịch ở Quảng Bình còn nhiều các trải nghiệm, các hoạt động vô cùng thú vị mà bạn nên thử trải nghiệm.

Tắm biển

Tới Quảng bình thì bạn cũng đừng quên ghé tới biển Nhật Lệ ở ngay cửa sông Nhật Lễ nhé. Ở đây có bãi cát trắng, nước biển xanh trong và hoang sơ. Ở đây, khách du lịch dễ dàng tham gia vào hoạt động vui chơi, thưởng thức các món ăn hải sản tươi ngon. Còn buổi tối, khách du lịch có thể đốt lửa trại và cả đoàn ngồi cạnh nhau hát vang hòa vào tiếng sóng của biển, thưởng thức các món ăn ngon như bắp nướng, khoai nướng cũng như chơi các trò chơi hấp dẫn.

Zipline

Tham gia vào trải nghiệm zipline du dây ở trên không, bạn có thể đi ra giữa dòng song Chày với hệ thống Zipline đầu tư rất bài bản, hết sức hiện đại. Để từ đó khi rơi xuống nước mát của dòng sông thơ mông này và tham gia vào trò chơi ở dưới nước cực đã.

Du thuyền

Du thuyền đi ngược dòng sông Son lãng mạn và thơ mộng cũng như thưởng ngoạn phong cảnh thiên nhiên rất hữu tình ở hai bên dòng sông, bạn dễ dàng bắt gặp hình ảnh thiếu nữ, đứa trẻ đang chơi đùa ở 2 bên bờ, có dịp được trải nghiệm cuộc sống của xóm làng nằm ven sông mang đậm hồn chất Việt.

Trekking

Có điểm rất đặc biệt khi bạn tới du lịch Quảng Bình là bạn nên giữ gìn sức khỏe thật tốt. Với địa hình rất đặc biệt này sẽ khiến bạn phải đi bộ nhiều, thậm chí là có thể trekking đường rừng, vượt sông, băng suối … Nhưng, bạn cần phải đi qua các cơn mưa thì bạn mới thấy cầu vồng và sau mệt mỏi đó thì bạn sẽ được thiên nhiên đền đáp vô cùng xứng đáng với khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ đã ban tặng.

Tắm bùn

Được biết, hang Tối là nhánh thuộc vào hệ thống hang ở động Phong Nha. Do nơi đây không có hệ thống về chiếu sáng nên vẫn giữ được nét đẹp huyền bí và hoang sơ của thiên nhiên ban tặng. Bạn có thể trở thành nhà thám hiểm hang động cùng đèn pin đội đầu, thiết bị chuyên dụng để có thể khám phá được hệ thống sông ngầm, chiêm ngưỡng những cột ngũ đá với hình thù vô cùng đa dạng, đặc sắc. Khám phá cả hang Tối, bạn còn được trải nghiệm rất thú vị là đi tắm bùn thiên nhiên hoặc bơi qua khu hồ Hồng Lai, Thủy Tiên mát lạnh.

Chèo thuyền Kayak

Chèo thuyền Kayak ở trên sông Chày, bạn dễ dàng cảm nhận được sông chày có dòng chảy vô cùng êm đềm và lãng mạn cùng với làn nước mang màu xanh ngọc bích, các tháp Karrst cổ rất kỳ vỹ. Ở hai bên bờ chính là cánh đồng ngô xanh mướt trải dài tọa ra bức ảnh thiên nhiên sơn thủy hữu tình, khách du lịch tới đây dễ dàng tận hưởng được giây phút thoải mái và thư giãn khi chìm đắm vào trong thế giới của tự nhiên.

Nếu bạn có dịp đi du lịch Quảng Bình, bên cạnh việc tìm đến các địa điểm du lịch nổi tiếng tham quan và khám phá thì bạn nên tham gia vào những trải nghiệm lý thú ở đây nhé, chắc chắn bạn sẽ có chuyến đi du lịch vô cùng thú vị và trọn vẹn đấy.

Thông tin liên hệ


: truonglam1989
:
:
:
: