Đặt banner 324 x 100

Năm 2019: du học Úc không cần chứng minh tài chính


Hiện nay, có nhiều bạn liên lạc với thongtingiaoduc thắc mắc du học Úc không cần chứng minh tài chính. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau để trả lời câu hỏi này.

Du học Úc không cần chứng minh tài chính

Tin vui dành cho các bạn du học sinh Việt là bắt đầu từ ngày 27/9/2018, du học tại các trường Đại học, Cao đẳng, trường Trung học, dạy nghề của Úc không cần phải chứng minh tài chính bởi Việt nam tăng hạng lên vị trí Assessement Level 2.

Thông tin du học Úc không cần chứng minh tài chính mang tới các bạn học sinh và sinh viên Việt Nam mong muốn học ở Úc trở nên dễ dàng hơn bởi tỷ lệ đậu Visa dễ dàng hơn.

Du học Úc cũng không cần phải có bằng IELTS

Chính sách SSVF bắt đầu áp dụng từ đầu tháng 7 năm 2016 với quy trình tối giản hóa visa áp dụng cho mọi bậc học. Các học sinh và sinh viên chỉ việc nộp đầy đủ các giấy tờ quan trọng và cần thiết sẽ được nhận visa đi du học Úc trong 2 tới 4 tuần làm việc.

Chứng minh tài chính phụ thuộc vào sự rủi ro trong hồ sơ mà ứng viên nộp, dựa vào việc mà bạn chọn trường nào, tới từ nước nào. Theo đó, các du học sinh tới từ những nước có rủi ro cao (thuộc vị trí Assessment Level 3) phải cung cấp các bằng chứng nhiều hơn so với những học sinh và sinh viên tới từ nước có tỷ lệ rủi ro là thấp (thuộc Assessment 1 hoặc là 2). Tuy nhiên, Việt Nam thuộc vào Assessment 2 nên các học sinh và du học sinh không cần phải có bằng IELTS.

Bên cạnh tin vui không cần chứng minh tài chính, yêu cầu bằng cấp tiếng Anh trở nên dễ dàng hơn khi đi du học úc khi bạn chỉ cần phải đáp ứng được yêu cầu về tiếng Anh của trường (như bổ sung điểm IELTS hay làm bài kiểm tra đầu vào). Nếu như chưa đáp ứng đủ các yêu cầu thì bạn cần phải học thêm một hoặc nhiều khóa tiếng Anh để nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

Trên website của Bộ nội vụ Úc đã cung cấp các giấy tờ mà ứng viên cần phải hoàn thiện. Bạn cập nhật các thông tin mới nhất về loại visa, thay đổi từ chính phủ có liên quan tới vấn đề này.

Bên cạnh đó, du học sinh được nhà trường tiến hành theo dõi, quan sát quá trình về học tập để đảm bảo học sinh có thể hoàn thành được khóa học. Với du học sinh nằm trong độ tuổi dưới 18 thì nhà trường sắp xếp đủ phúc lợi trong thời gian sinh sống và học tập ở Úc.

Với 2 thuận lợi như trên thì việc chuẩn bị các hồ sơ xin đi du học Úc trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, sinh viên và học sinh Việt không phải lo lắng và băn khoăn chứng minh tài chính và áp lực khi chưa có IELTS.

Nguồn internet

Thông tin liên hệ


: spdacanhhcm
:
:
:
: